Các loại túi giặt quần áo và kích thước phổ biến của chúng 2022

Các loại túi giặt quần áo

Túi giặt lưới rất thích hợp để những món đồ có chất liệu mỏng  của bạn không bị hư hỏng, phân loại đồ giặt và đựng các đồ thể thao nhỏ. Tuy nhiên, việc tìm kiếm loại túi giặt quần áo phù hợp với nhu cầu của bạn có thể khiến bạn khó hiểu khi phải đối mặt với số lượng các tùy chọn kích thước có sẵn. Sau đây là các loại túi giặt quần áo cùng các kích thước khác nhau để bạn có thể lựa chọn một cách dễ dàng. 

Túi giặt quần áo là gì?

Túi giặt quần áo là gì?
Túi giặt quần áo là gì?

Túi giặt quần áo là một loại túi được làm từ chất liệu lưới và được ứng dụng phổ biến trong việc giặt giũ. Các lỗ nhỏ trên túi giặt quần áo chính là nơi để nước, xà phòng cũng như nước xả vải có thể để lưu thông và giặt sạch quần áo. Đây là một loại túi có thể giúp bạn loại bỏ được những khó khăn trong quá trình giặt giũ và bảo vệ quần áo của mình được tốt hơn.  

Các loại túi giặt quần áo

Hiện nay trên thị trường, loại túi giặt quần áo được sử dụng nhiều nhất là túi giặt đồ từ chất liệu lưới. Tuy nhiên các loại túi giặt quần áo này sẽ có những kích thước lớn nhỏ khác nhau khiến bạn gặp khó khăn trong quá trình lựa chọn. Hướng dẫn này phân tích các tùy chọn kích cỡ khác nhau, tính năng của từng kích cỡ và cách xác định loại túi giặt phù hợp với nhu cầu của bạn.

Dưới đây là các loại túi giặt quần áo cùng bốn tùy chọn định cỡ khác nhau của chúng:

Túi giặt lưới 40 ”x 50”

Túi 40 ”x 50” là kích thước tiêu chuẩn cho túi lưới hiện nay trên thị trường. Những chiếc túi này đủ lớn để đựng được hầu hết các vật dụng, trong khi vẫn đủ nhỏ để đựng vừa đồ giặt. Túi lưới này là một vật dụng tuyệt vời cho khách sạn, phòng tập thể dục và các đội thể thao.

Các loại túi giặt quần áo
Các loại túi giặt quần áo

Túi giặt lưới 15 ”x 15”

Nếu bạn đã từng để lẫn lộn những món đồ nhỏ trong một set đồ, thì chiếc túi 15 ”x 15” là chiếc túi có kích thước hoàn hảo để giữ những món đồ này lại với nhau. Ví dụ: nếu bạn giặt miếng đệm bóng đá hoặc vỏ mũ bảo hiểm, bạn có thể đựng chúng cùng nhau trong một túi 15 ”x 15”.

Túi giặt lưới 30 ”x 40”

Tương tự như túi có kích thước 15 ”x 15”, túi 30 ”x 40” rất phù hợp để đựng các vật dụng cùng nhau. Túi cũng có các vòng treo, giúp bạn dễ dàng xếp đồ khô bằng cách treo nó một cách thuận tiện.

Túi giặt lưới 50 ”x 60”

Đây là túi lưới lớn nhất trong tất cả các kích thước tại đây. Nó có sức chứa tương đương với 2 tuần độ giặt của bạn, là lựa chọn lý tưởng để giặt hai hoặc ba lần một tháng. Nó hoàn hảo cho các dịch vụ giặt là thương mại và các đội thể thao.

Xác định nhu cầu sử dụng túi giặt quần áo của bạn

Chúng tôi đã biên soạn một danh sách các câu hỏi cần hỏi để giúp xác định kích thước túi giặt mà bạn sẽ cần trong tổng số các loại túi giặt quần áo bên trên:

Bạn sẽ đặt những loại vật phẩm nào trong túi lưới?

Các mặt hàng của bạn càng lớn thì túi lưới của bạn càng phải lớn. Ngoài ra, việc đặt một món đồ nhỏ vào một chiếc túi lớn có thể chiếm không gian không cần thiết trong máy giặt, vì vậy, bạn cũng nên mua sẵn những chiếc túi lưới nhỏ hơn để có thể sử dụng được linh hoạt trong mọi trường hợp.

Bạn giặt đồ thường xuyên như thế nào?

Nếu bạn thường xuyên giặt quần áo một hoặc hai lần một tuần, thì một chiếc túi nhỏ hơn là đủ. Túi 15 ”x 15”, 30 ”x 40” và 40 ”x 50” là kích thước lý tưởng cho việc này tùy thuộc vào kích thước của các loại quần áo của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn chạy chu kỳ giặt hai hoặc ba lần một tháng, bạn sẽ cần một chiếc túi lớn hơn, chẳng hạn như túi 50 ”x 60”.

Xác định nhu cầu sử dụng túi giặt quần áo của bạn
Xác định nhu cầu sử dụng túi giặt quần áo của bạn

Mục đích dự định của bạn khi chọn mua túi lưới là gì?

Túi lưới được sử dụng cho các mục đích khác nhau và điều này quyết định kích thước bạn sử dụng. Để chứa đựng được các vật dụng nhỏ, túi 15 ”x 15”, 30 ”x 40” là phù hợp. Những chiếc túi này cũng thích hợp để ngăn các vật dụng bị thất lạc trong quá trình giặt.

Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp giặt hấp hoặc kinh doanh giặt giũ là thương mại, thì bạn cần phải bảo vệ các loại vải thiết kế riêng của khách hàng không bị hư hỏng trong quá trình giặt. Ngoài ra, bạn sẽ cần phân loại áo sơ mi có tẩm màu và không tẩm màu cho khách hàng của mình. Đối với điều này, túi 40 ”x 50” và 50 ”x 60” là lý tưởng.

Tổng kết

Chọn kích thước phù hợp cho túi giặt của bạn phụ thuộc vào kích thước của đồ, tần suất giặt và mục đích sử dụng túi lưới. Các loại túi giặt quần áo trên đây là những loại có kích thước phổ biến nhất. Hi vọng bạn có thể tìm được đúng loại túi giặt quần áo mà mình cần sau bài viết này.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết về cách sử dụng túi giặt quần áo cũng như tác dụng của túi giặt quần áo theo link đã đính kèm. 

Leave a Reply

Your email address will not be published.