Lời đầu tiên Howdy  trân trọng gởi tới Quý khách hàng, Quý đối tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Chúc Quý khách hàng nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công, thịnh vượng .

Bên cạnh các sản phẩm túi giặt quần áo thương hiệu Tabico tại các hệ thống sỉ và lẻ , chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm dành cho mẹ và bé, các sản phẩm dùng cho gia đình, trang trí nhà v.v..

Mục tiêu:
– Tạo ra một trang web về tất cả mặt hàng gia dụng dùng trong gia đình với chất lượng cao
– Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bằng tất cả các giải pháp.
– Hợp tác, phát triển đi cùng trách nhiệm với cộng đồng.
– Trung thực.
– Chuyên nghiệp.

Túi giặt quần áo là sản  phẩm bảo vệ hoàn hảo chống hao mòn trong máy giặt và máy sấy. Với các tính năng độc đáo và vật liệu chất lượng cao, sản phẩm của chúng tôi là sự lựa chọn duy nhất cho các dòng túi giặt cao cấp lâu dài của bạn. Điều này có một ý nghĩa to lớn về việc tiết kiệm thời gian và tiền bạc, giặt sạch và phân loại đồ dễ dàng hơn. Đó là điều hết sức quan trọng khi nhà bạn có trẻ em và quần áo trẻ em, vớ và găng tay, đồ lót, quần yoga, khăn quàng cổ, áo khoác, quần jean hoặc thậm chí là áo len chó, giày và thú nhồi bông

Sản phẩm của chúng tôi còn là bạn đồng hành và là quà tặng tốt nhất cho các công ty cần đặt số lượng quà tặng khách hàng, các buỗi tổ chức lễ hội v.v..

Nếu quý khách quan tâm đến sản phẩm hoặc đặt mua số lượng lớn vui lòng đặt mua theo mẫu: Liên hệ