Túi giặt quần áo của Nhật và những ưu điểm vượt trội của nó

Túi giặt quần áo của nhật

Hầu hết những sản phẩm có xuất xứ từ Nhật đều được người tiêu dùng tại Việt Nam yêu thích, trong đó không thể không nhắc đến túi giặt quần áo của Nhật. Túi giặt quần áo thông minh Magchan từ Nhật Bản có thể làm sạch các vết bẩn cứng đầu trên quần áo và rất lành tính. Hãy cùng tìm hiểu xem cái gì đặc biệt ở túi giặt quần áo thông minh này ngay sau đây.

Thông tin về túi giặt quần áo của Nhật – Magchan 

Magchan là một loại túi giặt quần áo của Nhật được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty Seisakusho Miyamoto. Đây là một công ty đã có 53 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu cũng như phát triển và sản xuất những sản phẩm từ Magie. 

Thông tin về túi giặt quần áo của Nhật - Magchan
Thông tin về túi giặt quần áo của Nhật – Magchan 

Giám đốc của công ty – Ông Takashi Miyamoto là một trong 500 lãnh đạo để có ảnh hưởng cống hiến lớn cho xã hội tại Nhật Bản. Sản phẩm này để được cấp bằng sáng chế cũng như đạt 2 giải vàng công nghệ tại xứ sở hoa anh đào. Bởi vì túi giặt quần áo của Nhật này có thể giúp giảm thiểu được lượng nước thải độc hại ra môi trường, từ đó bảo vệ được sức khỏe của con người.  

Túi giặt thông minh này sử dụng 99.95% là magie tinh khiết, không sử dụng bất kỳ hóa chất tẩy rửa hay những chất làm nền nào nên sẽ đảm bảo được độ thân thiện với môi trường. Tuổi thọ trung bình của một túi giặt là 2 năm tương ứng với 300 lần giặc nên chi phí cho việc giặt giũ cũng sẽ rẻ hơn gấp nhiều lần. 

Magchan được công nhận là có hiệu quả trong việc làm sạch tương đương với bột giặt tuy nhiên hiệu quả khử mùi của nó lại gấp 10 lần bột giặt thông thường. Túi giặt quần áo của Nhật này được đánh giá là có thể diệt sạch được vi khuẩn gây hại, đặc biệt là vi khuẩn E. Coli. Bởi thế nên khi sử dụng túi giặt thông minh này sẽ tạo nên một cuộc cách mạng giặt sạch và xanh. 

Túi giặt quần áo của Nhật có thật sự tốt?

Với hơn một triệu sản phẩm đã được bán ra trong vòng 2 năm. Túi giặt quần áo của Nhật đang trở thành một trào lưu mới có thể giúp những người mẹ Nhật Bản thay thế những sản phẩm bột giặt và nước giặt thông thường. Vậy có điều gì nổi bật ở sản phẩm này mà lại được nhiều người ưa chuộng đến thế? 

  • Túi giặt thông minh Magchan thực ra là một túi đựng những hạt magie nguyên chất không gây độc hại và thân thiện với môi trường. Túi giặt này sẽ giúp thay thế bột giặt cũng như nước giặt để làm sạch quần áo một cách nhanh chóng mà không để lại cặn nhờn. 
  • Với một lần mua sản phẩm bạn có thể dùng chúng trong vòng hai năm nên sẽ siêu tiết kiệm và giảm đến 40% chi phí khi sử dụng bột giặt thông thường.
  • Một điểm cộng lớn của túi giặt thông minh này là có khả năng khử mùi gấp 10 lần bột giặt thông thường. Ngoài ra chúng còn có thể diệt sạch được những vi khuẩn gây hại, đặc biệt là khuẩn E.Coli.
  • Túi giặt thông minh này hoàn toàn lành tính cũng như an toàn với làn da nhạy cảm của các bé, sẽ giúp bảo vệ bé tránh khỏi những hóa chất độc hại. 
  • Giúp làm sạch được những cặn bẩn và vi khuẩn trong lồng giặt và ống nước. 
  • Bởi vì không sử dụng hóa chất nên nước thải ra môi trường sẽ đảm bảo an toàn và bạn có thể tận dụng chúng để tưới cây. 
Túi giặt quần áo của Nhật có thật sự tốt?
Túi giặt quần áo của Nhật có thật sự tốt?

Với những ưu điểm tuyệt vời trên, giờ đây bạn đã có thể tự tin sử dụng túi giặt quần áo của Nhật mà không gặp phải bất kỳ thì những băn khoăn nào. 

Cách dùng túi giặt thông minh Magchan 

  • Dùng cho máy giặt: Đối với máy giặt bạn sẽ cho quần áo cũng như túi giặt vào máy như bình thường mà không cần thêm bột giặt. Sau khi đã giặt xong, bạn sẽ lấy túi giặt ra ngoài rồi kêu lên để chúng khô tự nhiên. Bạn không nên để túi giặt chịu tác động nhiệt hoặc dùng với máy sấy.
  • Dùng khi giặt tay: Đối với giặc tây, bạn sẽ ngâm túi giặt trong nước khoảng 10 phút để chúng tạo ra một dung dịch nước có tính kiềm. Sau đó bạn có thể sử dụng nước này để giặt quần áo như bình thường. 

Bạn có thể ghi chú lại ngày bắt đầu sử dụng cũng như ngày dự kiến thay thế dựa vào những số lần giặc của gia đình nhé. Bạn có thể dán luôn giấy ghi chú đó ở trên máy giặt cho đỡ quên. Sau khi đã dùng hết 300 lần bạn có thể bóc túi và lấy những viên magie đó để đi bón cây. Đây sẽ là một loại phân bón cực kỳ hiệu quả cho cây trồng. 

Cách dùng túi giặt thông minh Magchan
Cách dùng túi giặt thông minh Magchan 

Lưu ý: Một túi giặt thông minh Magchan chỉ có thể giặt được từ 3 đến 4 kg quần áo. Vì vậy trong trường hợp bạn cần giặt nhiều đồ hoặc sử dụng cho máy lớn hơn bạn nên mua hai túi. Và bạn chỉ nên cho quần áo khoảng 70% công suất của máy để có thể đạt được hiệu quả giặt ủi tốt nhất.  

Với mỗi lần giặt, các hạt magie sẽ va chạm vào nhau từ đó mòn dần và nhỏ lại. Tuy nhiên độ tinh khiết của nó sẽ không bị giảm đi nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giặt cũng như làm sạch là đều như nhau.  

Trên đây là toàn bộ những thông tin về túi giặt quần áo của Nhật. Nếu như bạn quan tâm đến vấn đề túi giặt quần áo mua ở đâu hay túi giặt quần áo có tác dụng gì, có thể nhấn vào những đường link mà chúng tôi đã liên kết để biết thêm thông tin.

Leave a Reply

Your email address will not be published.