Tại sao túi lưới giặt cần phải có trong gia đình bạn

Tại sao túi lưới giặt cần phải có trong gia đình bạn

Tôi muốn chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm của tôi trong cuộc sống gia đình. Vì vậy tôi tự hỏi “Tại sao túi lưới giặt cần phải có trong gia đình bạn?”

Tuần trước, tôi giặt một chiếc váy của các con gái tôi, có một miếng vải nhỏ buộc quanh eo chiếc váy. Tôi rất buồn vì tôi đã quên để chiếc váy này vào một cái túi lưới giặt, các bạn đoán xem. Đúng vậy, mảnh vãi nhỏ bị bị cắt đứt ở cuối chiếc váy, và bị dính vào thứ khác. AGrrr.

Tôi đã biết sử dụng túi giặt quần áo từ đại học. Tôi không nhớ ai đã đề nghị sử dụng chúng và chỉ sử dụng chúng cho đồ lót. Nhưng bây giờ, với một hộ gia đình làm việc giặt ủi, tôi sở hữu nhiều túi xách và đôi khi có rất nhiều túi trộn khi giặt. Tôi đề nghị các bạn nên chọn loại có một dây kéo, không phải là loại dây rút hoặc thắt lại. Nếu không dùng đúng có thể dẫn đến kết quả giống như chiếc váy của con gái của tôi bị cắt và dính xung quanh chân quần của một cặp quần jean.

Dưới đây là một số dạng túi lưới giặt cần phải có trong gia đình nếu bạn muốn giữ cho các danh mục quần áo của bạn trông như mới:
Áo quần sử dụng vải tinh tế: Tôi sử dụng một túi lưới giặt đồ loại lớn và cho áo sơ mi có nhiều nút vào một cách dễ dàng, bạn có thể an tâm khi các nút áo hoặc dây kéo áo hoặc bất cứ vật gì khác bị chà sát tiếp xúc với nhau trong lúc máy giặt trộn và giặt.

Đồ lót: Như đã đề cập, các vật dụng này luôn nên được đặt trong túi giặt khi giặt. Nó giúp duy trì hình dạng của chúng, dây đai không bị kéo căng và móc không bị kẹt trên các vật dụng khác.

Quần áo tắm-Đồ bơi: Tôi không sấy khô bộ đồ tắm của mình để nhiệt không làm hư độ đàn hồi. Đặt bộ quần áo của chúng ta trong một túi lưới, điều đó làm cho tôi dễ dàng tách chúng ra khỏi các phân loại tôi có ý định ném vào máy sấy. Giúp bạn giảm thiểu rất nhiều khó khăn và thời gian.

Vớ – Tất: Những đứa trẻ của tôi gồm đứa 6 tuổi và đứa 8 tuổi, vào mùa hè những đôi vớ nhỏ xíu để hợp với chân nhỏ của tụi nó là một khó khăn để phân loại khi giặt. Tôi cho hết chúng vào túi lưới và ném toàn bộ đồ vào máy giặt rồi máy sấy. Không chỉ vậy khi tôi kéo tất cả các vật dụng ra khỏi máy sấy, tôi không phải mất công tìm vớ bị bay lạc khắp mọi nơi, tôi dễ dàng tìm thấy chúng và gấp chúng lại trong túi giặt.

Áo len: Có, nhiều áo len ghi“Chỉ được giặt khô” hoặc “giặt tay”. Và điều nên làm là tôi sẽ lau khô các loại áo cần giặt khô nhưng tôi sẽ nói thật cho các bạn biết. Tôi đã không bao giờ giặt tay một chiếc áo len. Nếu tôi quen với thương hiệu và vải áo len của tôi (thường là những chiếc áo len mỏng hoặc một chiếc áo choàng kéo dài), tôi sẽ vứt nó vào một cái túi giặt đồ và rửa nhẹ nhàng với các vật dụng khác trước khi phơi khô cho nó.

Tôi hơi thiếu kiên nhẫn vì vậy tôi bị cám dỗ để quá tải quần áo vào máy giặt nhưng khi sử dụng túi giặt, hãy chắc chắn rằng hãy để nhiều không gian trống luồn lách xung quanh trong máy giặt VÀ túi giặt không quá đầy. Nếu không, chúng sẽ không có chỗ để di chuyển trong máy và không sạch.

Bạn đã sử dụng túi giặt lưới chưa? Bạn ném đồ gì vào máy của bạn?

Leave a Reply

Your email address will not be published.