Bí quyết giặt ủi dành cho nội trợ

Bí quyết giặt ủi dành cho nội trợ

Bí quyết giặt ủi là một trong những chủ đề yêu thích của tôi , Giặt ủi có thể là một công việc buồn tẻ nên tôi luôn tìm cách để làm cho nó dễ dàng hơn và nếu có thể tôi muốn nó thú vị hơn. Trong quá khứ, tôi đã chia sẻ rất nhiều sản phẩm giặt ủi tự chế và cách xóa vết bẩn. Nhưng hôm nay tôi có một vài mẹo để chuẩn bị cho việc giặt ủi của bạn, bằng cách giảm thời gian giặt quần áo, giúp quần áo của bạn bền hơn, hoặc tiết kiệm tiền và công sức cho bạn!

Hãy đơn giản việc sắp xếp phân loại dễ dàng hơn bằng cách tạo ra nhiều ngăn chứa đồ dơ với các phần khác nhau. Bằng cách đó bạn không phải mất thêm thời gian để phân loại khi đến giờ giặt quần áo! Hãy chắc chắn dán nhãn lên những ngăn đó để đồ trẻ em và vợ chồng đặt mọi thứ vào đúng nơi!

Một cách để giữ quần áo lâu hư hơn là sắp xếp theo trọng lượng vải. Các loại vải nặng hơn như jean có thể phá vỡ các sợi của các loại vải khác có trọng lượng nhẹ hơn như bông và sợi tổng hợp.

Tránh để tất cả các sản phẩm màu sắc đậm chung với với nhau, hãy để chúng vào các sọt hoặc rổ riêng biệt.

Bảo vệ quần jean của bạn sử dụng lâu hơn với những lời khuyên từ người bạn của tôi với các ký hiệu được đính kèm trên sản phẩm:

Hãy chắc chắn rằng bạn giặt sạch áo ngực của mình với túi giặt quần áo để bảo quản chúng lâu nhất có thể.

Túi giặt tròn tabico

Luôn chỉnh thời gian cho máy sấy tự ngắt để đảm bảo không dẫn đến hỏa hoạn.

Hãy vệ sinh làm sạch máy giặt của bạn! Nhấp vào đây để xem hướng dẫn: 8 cách bảo vệ máy giặt của bạn toàn diện.

Một cách khác để làm cho việc giặt đồ giảm bớt buồn chán là hãy mở chương trình yêu thích của mình lên, bắt đầu xếp đồ trong lúc đang xem.

Hãy chắc chắn rằng bạn không bao giờ làm mất hoặc khó khăn trong việc tìm kiếm vớ khi giặt, giải pháp của tôi là luôn bỏ chúng vào túi giặt đồ trong khi giặt.

Tránh ủi đồ với việc xịt nước lên cho mau thẳng.

Tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm tiền bằng cách giặt phần lớn đồ giặt bằng nước lạnh. Nước nóng thực sự chỉ cần thiết khi bạn cần khử trùng những thứ như khăn tắm hoặc bắt buộc phải dùng đến.

Nếu bạn không thể phơi khô, hãy thử chạy chạy máy sấy với chế độ back-to-back. Nếu máy sấy của bạn đã được làm nóng, nó sẽ không sử dụng nhiều năng lượng để làm khô phần đồ bỏ vào tiếp theo.

Sử dụng túi giặt đồ bằng lưới cho những thứ thường cần phải giặt bằng tay. Tôi đặt hầu hết các đầu gối và áo len trong túi lưới để giữ cho chúng không bị lởm chởm. Nếu bạn không có túi lưới trên tay, có thể dùng vỏ áo gối thay thế.

Đối với những thứ vẫn cần phải giặt tay, hãy thử giặt chúng trong lúc tắm! Chỉ cần mang theo một chai chất tẩy rửa nhỏ vào vòi hoa sen với bạn. Ngoài ra hãy chắc chắn rằng những thứ bạn đang giặt có thể được rửa sạch bằng nước ấm… trừ khi bạn muốn tắm nước lạnh

Hãy chắc chắn giặt áo sơ mi phải có túi lưới giặt quần áo, bao gồm các nút nhỏ trên cổ áo và dọc thân áo, bỏ chúng vào túi trước khi giặt. Các nút được gắn trên áo có thể gây ra các vết nứt trên máy giặt.

Túi giặt quần áo Tabico tốt

Leave a Reply

Your email address will not be published.