Mua túi giặt quần áo ở đâu tốt

Mua túi giặt quần áo ở đâu tốt

Túi giặt quần áo không còn xa lạ với chị em phụ nữ trong việc giặt giũ nữa,nhưng các chị em vẫn còn băn khoăn nên mua túi giặt quần áo ở đâu tốt?

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm loại túi giặt quần áo khác nhau từ rẻ tiền cho đến cực mắc, chất lượng cũng khác nhau.

Nếu bạn là người thường xuyên đi chợ sẽ thấy giá bán ngoài chợ dao động từ 20 ngàn đến 50 ngàn và không hề có nhãn mác, nếu bạn đã từng sử dụng qua sẽ biết được chúng là loại thiết kếthô và đơn giản, lưới kém chất lượng dùng vài lần là đứt chỉ, đường may, kích thước các lỗ không đủ tiêu chuẩn và đều nhập khẩu từ Trung Quốc với giá từ 5 đến 8 ngàn 1 cái

Còn nếu bạn vào siêu thị bạn sẽ thấy đủ loại túi giặt khác nhau giá từ 35 ngàn đến gần 100 ngàn của một số công ty Việt Nam sản xuất và một số nhập khẩu từ các công ty các nước lân cận

Hiểu được nhu cầu về sản phẩm túi giặt đồ cũng như chất lượng sản phẩm cần thiết để phát triển sản phẩm chất lượng để phục vụ trong nước và xuất khẩu sang thị trường nước ngoài. Công ty dệt may Tân Bình đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm chất lượng  về thương hiệu “Túi giặt quần áo Tabico” với giá cả trong nước siêu rẻ phục vụ cho người dân trong nước, đồng thời xuất khẩu sang các nước bạn.

Túi giặt quần áo Tabico tốtlưới Túi giặt tròn tabico

Tiền thân Công Ty Tân Bình là nhà xưởng có truyền thống lâu đời về ngành may, Sau khi thành lập Công Ty, Tân Bình đã không ngừng kiện toàn bộ máy tổ chức, cải tiến công nghệ, đầu tư trang thiết bị hiện đại đem lại hiệu quả trong công việc để nhằm đa dạng hoá các sản phẩm , đem lại tinh hoa của Công Ty đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng.

 

 

 

Quý khách có thể tham khảo qua các loại kích thước và giá túi giặt tại đây: Túi giặt quần áo

Đặt hàng túi giặt Tabico tại đây: Mua ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published.