Lý do nên dùng túi lưới để giặt quần áo

Lý do nên dùng túi lưới để giặt quần áo

Túi lưới giặt quần áo là một công cụ hỗ trợ giặt hiệu quả, rẻ tiền và hữu ích. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên dùng túi lưới để giặt quần áo khi sử dụng máy giặt ở nhà:

  • Để tránh thun bị kéo căng hoặc đồ có móc, dây kéo làm hư hỏng các sản phẩm may mặc khác khi giặt cùng lúc, hãy đặt các loại quần áo như quần đùi, đồ nội y, hay đầm váy có dây kéo vào túi lưới giặt trước khi đặt chúng vào máy giặt.
  • Giúp tránh thất lạc đôi vớ, tất khi giặt chung với quần áo khác bằng cách đặt chúng vào trong túi giặt bằng lưới trước khi giặt.
  • Đỡ phải giặt tay một số sản phẩm may mặc nhất định nếu bạn có túi giặt bằng lưới, và không phải ‘rửa tay’ bằng nước lạnh sau khi giặt tay. Một lưu ý ở đây , việc này có thể không thật sự tốt với một vài sản phẩm may mặc. Hãy chắc chắn kiểm tra nhãn trên các sản phẩm may trước khi giặt.
  • Bảo vệ các loại vải, áo quần mỏng manh như ren từ việc thử sử dụng và cách đặt chúng trong túi giặt lưới trước khi giặt. Điều này đặc biệt đúng khi bạn thực hiện việc giặt đúng trọng lượng quy định của máy giặt và giặt hỗn hợp n hiều loại đồ khác nhau.

Dưới đây là một vài gợi ý để giúp bạn lựa chọn khi bạn đi mua túi lưới hoặc đang sử dụng túi giặt lưới của bạn:

– Tránh mua túi bằng dây rút. Các loại có dây có thể dễ dàng bị quấn và rối. Chọn túi có khóa kéo để thay thế.
Hãy chắc chắn không làm quá tải túi của bạn. Hàng may mặc cần một ít chỗ trống để có thể di chuyển xung quanh trong khi giặt.
– Nên có nhiều kích cỡ túi khác nhau. Bạn không muốn bỏ một vật nhỏ vào một chiếc túi cực lớn, và tương tự như vậy, bạn không muốn phải nhồi thứ gì đó lớn vào một cái túi nhỏ. Ngoài ra, khi bạn bắt đầu sử dụng túi, bạn sẽ thấy rằng bạn sẽ cần nhiều hơn một túi.

Xem các loại kích thước túi tại đây: Túi giặt quần áo

Đặt hàng túi giặt Tabico tại đây: Mua ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published.