Kinh nghiệm giặt quần áo nội y đúng cách

Kinh nghiệm giặt quần áo nội y đúng cách

Nếu bạn quan tâm đến những bộ đồ ngủ và đồ lót ưa thích của mình, bạn nên giặt tay cho chúng, hoặc nghe thử câu chuyện của tôi về kinh nghiệm giặt quần áo nội y. Trong thực tếmấy ai có thời gian để ngồi giặt đồ bằng tay?

Tôi là một nhà thiết kế trang phục chuyên nghiệp(nói đến điều này thật ngại quá), tôi được trả tiền để biết cách chăm sóc quần áo, mặc dù vậy tôi thường quăng áo ngực và đồ lót trực tiếp vào máy giặt. Mặc dù điều đó là không hay, nhưng nó cũng không tệ như bạn nghĩ, bởi vì việc đầu tiên tôi làm là bỏ ra một vài phút để gom chúng vào trong một túi đồ bằng lưới.Túi giặt tròn tabico

Khi trước tôi biết những chiếc túi đựng dạng lưới (gọi là “túi đồ lót” vì chúng được sử dụng để giặt những bộ đồ lót khiêu gợi) là một ý tưởng hay, nhưng không bao giờ sử dụng chúng một cách thường xuyên cho đến khi tôi cho một  cái áo ngực với một cặp quần vào và máy giặt của tôi như tức giận, trông nó thật tệ, tôi phải kéo đồ ra và nhờ thợ sửa chữa giúp đỡ.

Sau trải nghiệm đó, bây giờ tôi đặt tất cả mọi thứ mà tôi nghĩ là cần sự bảo vệ từ một máy giặt khó tính vào túi giặt đồ: quần, áo ngực, đồ lót, vớ, xà cạp, khăn và đồ bơi, về cơ bản bất cứ thứ gì thiết kế tinh tế, dễ bị lởm chởm hoặc mượt. Ngay cả những trang phục sợi tổng hợp rẻ tiền từ các sản phẩm của chuỗi cửa hàng có tiếng, các mảnh vải lanh và các mặt hàng cổ điển có thể có các đường nối dễ vỡ sẽ được bảo vệ từ việc sử dụng túi lưới giặt.

Chúng cũng là một trong những cách tốt để đảm bảo vớ của bạn không bị lạc trong máy giặt hoặc máy sấy, nếu bạn là người quan tâm đến việc mang vớ phù hợp. Tôi thậm chí đặt dây xích chó của tôi trong một túi khi cần giặt chúng, để giữ cho chúng khỏi kêu vang xung quanh trong khi giặt và bị rối thắt nút.

Túi giặt tròn tabico máy giặt

Nhưng không phải tất cả các túi giặt đồ lót bằng lưới đều được tạo ra như nhau , Tôi đã sở hữu rất nhiều mẫu túi giặt quần áo khác nhau từ không nhãn hiệu cho đến hàng hiệu nhập khẩu. Một vài túi lưới bị bung ra trong lúc giặt, một số có lỗ lớn đến nỗi dây đai áo ngực có thể lén ra và treo lên những thứ khác mà tôi giặt chúng cùng, hoặc dây kéo bị rỉ sét (để lại những đốm nâu trên đồ lót ưa thích của tôi) hoặc bị bẻ cong biến đổi hình dạng và gây hư hại đến những thứ tôi đang cố bảo vệ.

Đó là lý do tại sao túi đựng đồ lót mới của tôi được làm bằng chất liệu siêu tốt cho phép xà phòng và nước dễ dàng, cũng nhưng giữ tất cả mọi thứ an toàn bên trong. Chúng có một dây kéo nhựa chắc chắn không bị rỉ sét, và thậm chí có một chỗ che dây kéo để giữ cho nó khỏi bị hư hại khi xoay trong máy giặt, hoặc chống lại việc nghe tiếng leng keng khó chịu từ bên trong.

Những cái túi giặt lớn nhất là hoàn hảo cho quần áo phòng tập thể dục đắt tiền cần một chút không gian, và kích thước nhỏ nhất phù hợp với một chiếc áo ngực độc đáo. Chúng sẽ thay đổi cuộc sống giặt ủi của bạn tốt hơn, mãi mãi. Chỉ cần cố gắng không nghĩ đến tất cả những bộ đồ bị hủy hoại mà bạn có thể tận dụng trong nhiều năm bằng cách đầu tư chỉ hơn 100 ngàn vào một bộ 5 sản phẩm kích thước khác nhau.

Quý khách có thể tham khảo qua các loại kích thước và giá túi giặt tại đây: Túi giặt quần áo

Đặt hàng túi giặt Tabico tại đây: Mua ngay

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.