Mua túi giặt quần áo ở đâu là uy tín 2022

Mua túi giặt quần áo

Nếu như bạn không biết mua túi giặt quần áo ở đâu, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Túi giặt quần áo dường như đã trở thành một vật dụng bất ly thân của chị em nội trợ. Đọc tiếp để khám phá chính xác cách sử dụng túi giặt quần áo, mua túi giặt quần áo ở đâu và khi nào bạn nên sử dụng túi giặt quần áo.

Túi giặt quần áo là gì?

Trước khi đến với phần mua túi giặt quần áo ở đâu chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua về khái niệm của túi giặt quần áo. Túi giặt quần áo là loại túi nhỏ có khóa kéo hoặc dây rút được làm từ lưới hoặc lưới (để cho nước và xà phòng lưu thông). 

Túi giặt quần áo là gì?
Túi giặt quần áo là gì?

Chúng rất hữu ích khi giặt các món đồ tinh tế, nội y, hàng dệt kim, đồ năng động, đồ bơi và đồ denim trong máy giặt. Bạn cho chúng vào giặt giống như các đồ khác của mình, nhưng chúng được bảo vệ tốt hơn khỏi sự va đập của chu trình vắt so với bình thường giặt ủi. 

Làm thế nào để sử dụng túi giặt quần áo?

Cách sử dụng túi quần áo về cơ bản khá đơn giản. Bạn chỉ việc phân loại quần áo mà mình muốn giặt, sau đó cho chúng vào túi giặt, kéo khóa zip lại và bỏ túi vào lồng giặt. Bây giờ bạn có thể chọn chu trình giặt như bình thường nhưng tất cả những đồ mà bạn đã bỏ trong túi giặt sẽ được bảo vệ khỏi tình trạng lộn xộn, rách, giãn quần áo.

Khi nào nên sử dụng túi giặt quần áo 

Cho quần áo vào túi giặt lưới bất cứ khi nào bạn muốn bảo vệ chúng thêm bên trong lồng giặt hoặc khi bạn muốn đựng một số đồ vật với nhau. Nhưng đó không phải là tất cả: vì túi giặt lưới có nhiều kích cỡ khác nhau, bạn có thể sử dụng chúng cho bất cứ thứ gì có thể giặt được.

Khi nào nên sử dụng túi giặt quần áo
Khi nào nên sử dụng túi giặt quần áo 

Không nhất thiết là bạn phải giới hạn chúng và chỉ dùng trong việc chỉ giặt giũ. Mặc dù vậy, chúng tôi khuyên bạn nên luôn sử dụng túi giặt lưới đựng các vật dụng sau:

  • Các loại vải mỏng manh: Len, cashmere, lụa, sa tanh và nhung đều là những chất liệu cần được chăm chút kỹ lưỡng khi giặt tại nhà, và chắc chắn khi giặt trong máy.
  • Hàng dệt kim và nội y: Đôi khi ren, đôi khi tuyệt, nhưng luôn mỏng manh, những thứ này cần được xử lý một cách cẩn thận nhất: không ai muốn những chiếc áo lót không định hình hoặc những chiếc quần bó đầy bụi bẩn.
  • Đồ có thể giặt bằng máy có nhiều phụ kiện: Thông thường những loại quần áo được đính kết nhiều phụ kiện và trang trí cầu kỳ đều sẽ không được giặt trong máy giặt. Các đồ có thể giặt bằng máy có đính hạt, sequins và thêu phức tạp nên đựng trong túi.
  • Quần áo thể thao và đồ bơi: Thường được làm từ các loại vải tổng hợp kỹ thuật, quần áo thể thao và đồ bơi có thể có khả năng chống hư hỏng, nhưng thường có khóa kéo và phần cứng có thể làm hỏng đồ giặt khác của bạn. Sử dụng túi để ngăn chúng gây ra hư hỏng trên.
  • Denim: Mặc dù bản thân nó là một loại vải đàn hồi, khó mặc và chắc chắn không mỏng manh, nhưng cho denim vào túi giặt lưới sẽ ngăn ngừa sờn và rách, giúp quần áo bền lâu hơn.
  • Đồ nhỏ: Cho những món đồ nhỏ vào túi giặt lưới để giữ chúng lại với nhau và tránh nguy cơ bị thất lạc trong quá trình giặt, đặc biệt là tất.

Với một túi giặt lưới, bạn có thể giữ những món đồ yêu thích của mình và không bao giờ sợ chúng bị thất lạc trong quá trình giặt ủi. Tuy nhiên không phải bất kỳ thứ gì bạn cũng có thể cho vào túi và giặt như bình thường. Hãy lưu chú ý đến những hướng dẫn chăm sóc trên quần áo để có thể lựa chọn phương pháp giặt phù hợp nhất, từ đó giúp bảo vệ đồ của bạn được bền đẹp hơn.

Mua túi giặt quần áo ở đâu?

Mua túi giặt quần áo ở đâu? Túi giặt quần áo trong có vẻ khá đơn giản, tuy nhiên để lựa chọn được một túi giặt phù hợp với gia đình của mình bạn cũng nên cân nhắc nhiều thứ. Đặc biệt là về nguồn gốc xuất xứ cũng như kích thước của nó.

Mua túi giặt quần áo ở đâu?
Mua túi giặt quần áo ở đâu?

Bạn nên lựa chọn những túi giặt có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để có thể đảm bảo được chúng sẽ bảo vệ tốt cho quần áo của bạn bạn. Bên cạnh đó kích thước của túi giặt cũng là điều bạn cần phải lưu tâm. Tùy vào số lượng quần áo mỗi lần giặt cũng như tần suất giặt mà bạn nên lựa chọn túi cho phù hợp. 

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp túi giặt quần áo đến từ thương hiệu Tabico, một trong những đơn vị cung cấp túi giặt uy tín hiện nay. Túi giặt lưới của chúng tôi có nhiều kích cỡ khác nhau, bạn có thể sử dụng chúng cho bất cứ thứ gì có thể giặt được, bất kể loại quần áo hay loại vải. 

Hi vọng bạn sẽ biết được mua túi giặt quần áo ở đâu sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi. Nếu như bạn muốn biết thêm thông tin về túi giặt quần áo hay những tác dụng của túi giặt quần áo có thể đọc những bài viết đã được chúng tôi liên kết.

Leave a Reply

Your email address will not be published.