Hướng dẫn sử dụng túi giặt quần áo

Hướng dẫn sử dụng túi giặt quần áo

Hướng dẫn sử dụng túi giặt quần áo

Những chiếc túi giặt rất cần thiết cho việc hoạt động của máy giặt hàng ngày. Tuy nhiên nhiều người lại không biết cách sử dụng vật dụng này để nâng cao hiệu quả giặt , một số khác lại từng ngày khiến chiếc máy giặt của mình gặp vấn đề mà không hay biết.

Những chiếc túi máy giặt là những thiết kế dạng lưới với nhiều lỗ nhỏ. Đây là vật dụng bạn cho quần áo vào bên trong để giặt cùng vơi những loại quần áo khác. Khi cho quần áo vào trong túi, số lượng quận áo trong đó sẽ ít tiếp xúc hơn với lồng giặt do đó ít bị hư hỏng đến chất liệu.

Túi giặt quần áo tabico lớn

  • Loại quần áo nào nên cho vào túi giặt? Trang phục có chất liệu mỏng nhẹ, ren, vải thêu hoặc có khuy kéo, trang phục lót, tất, quần áo trẻ em… bạn nên cho vào túi giặt trước khi giặt bằng máy để tránh làm biến dạng, hư hỏng nhé.
  • Nên chọn loại túi giặt bền chắc, làm bằng vải lưới mỏng và các lỗ đủ thưa để quần áo được giặt sạch nhưng vẫn không bị rối hay bung chỉ.
  • Ngoài ra, một điều bạn cần lưu ý đến chính là khối lượng quần áo cho vào túi máy giặt. Khi cho quần áo vào trong túi máy giặt nếu không biết cách sẽ có thể gây hư hỏng máy. Sai lầm ở đây chính là không ít bạn cho quá nhiều quần áo vào bên trong túi máy giặt. Lượng quần áo lớn hơn trong lòng máy giặt. Do đó khi lồng may giặt xoay tạo nên lực ly tâm không đồng đều giữa cac điểm trong máy. Từ đó, máy khi quay sẽ gây ra tiếng kêu lớn. Lúc này, người dùng nên tắt máy ngay. Sau đó, cân đối giữa lượng quần áo bên trong túi giặt với bên ngoài nếu không rất dễ bị hư hỏng.

Đó là toàn bộ hướng dẫn sử dụng túi giặt quần áo chính xác nhất. Nắm được những điều này bạn sẽ hạn chế được những hư hỏng cho máy và hiểu quả cao khi dùng túi giặt quần áo.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp túi giặt sỉ và lẻ thương hiệu Tabico với giá tốt nhất trên thị trường. Nếu quý khách quan tâm đến sản phẩm hoặc đặt mua số lượng lớn vui lòng đặt mua theo mẫu: Liên hệ

Leave a Reply

Your email address will not be published.