Tại sao phải dùng túi giặt đồ

Tại sao phải dùng túi giặt đồ

Tại sao phải dùng túi giặt đồ? Và túi giặt đồ là gì?

Sử dụng máy giặt có lẽ quá quen thuộc với mọi người. Xã hội ngày càng  phát triển, đời sống con người ngày càng được nâng cao, ở các nước trên thế giới cũng như các gia đình hiện đại ở nước ta cũng thường dùng túi giặt đồ để phân loại đồ khi cho vào máy giặt. Vậy nói đến lợi ích của nó thì chắc ai cũng đã biết, túi giặt đồ có thể bảo vệ quần áo của bạn không bị rách bị nhàu rất tiện lợi đặc biệt áo quần mỏng, áo dài, đồ nội y, tất vớ đồ dạ hội …

Bạn có thể dùng túi giặt đồ để bảo vệ bất kỳ những loại quần áo hoặc vật liệu nào dễ bị hỏng trong khi giặt, như các loại vải được thêu, có tua, khuy, khóa kéo và khuy móc hoặc chun, bạn cũng có thể dùng túi giặt đồ cho đồ lót. Những quần áo nhỏ như đồ lót hoặc đồ trẻ em có thể bị tắc ở chỗ bơm của những máy cửa ngang hay còn có thể bị hút vào lòng trong của lồng giặt của máy giặt cửa đứng. Bạn đã từng phải mò tìm những đồ bị mắc trong lòng tối của máy giặt bao giờ chưa? Đó là một việc không hề dễ dàng!

Túi giặt đồ được làm bằng vải lưới mỏng dệt thưa và có những lỗ thiết kế vừa đủ to để cho nước, bột giặt và xà phòng có thể thoát một cách dễ dàng, nhưng lại đủ nhỏ để ngăn không cho quần áo trong túi bị cuốn vào trong lồng máy. Nó đảm bảo cho quần áo bạn được giặt sạch mà không bị rối vào những đồ khác trong máy.

Mọi việc thật đơn giản nếu bạn dùng túi giặt. Việc duy nhất bạn cần làm là cho quần áo vào túi và đóng túi lại. Bạn chỉ việc bỏ túi vào máy giặt cùng với những đồ khác cần giặt của bạn và cho giặt bình thường. Thậm chí bạn có thể cho cả túi thẳng vào cùng quần áo sau khi giặt xong vào máy sấy quần áo. Túi giặt sẽ bảo vệ quần áo của bạn trong quá trình sấy.

Một điểm nữa là túi giặt đồ hiện nay đã được các công ty tại Việt Nam gia công rất chất lượng và xuất khẩu sang nước ngoài. Các bạn không nên mua hàng không nhãn mác nhập từ Trung Quốc được thiết kế không bền, chỉ cần dùng vài lần là sẽ đứt hết đường may và hư.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp túi giặt sỉ và lẻ thương hiệu Tabico với giá tốt nhất trên thị trường. Nếu quý khách quan tâm đến sản phẩm hoặc đặt mua số lượng lớn vui lòng đặt mua theo mẫu: Liên hệ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.