Túi lưới giặt quần áo cho máy giặt

lưới giặt quần áo cho máy giặt

Hằng ngày bạn giặt hầu hết đồ bằng máy giặt, nhưng riêng các bộ đồ mỏng, nhỏ bạn vẫn đắn đo để giặt bằng máy. Hơn nữa bạn còn phải lo lắng loại vải nào có thể cho vào máy và loại nào không. Nhiều người đã không muốn giặt bằng máy vì nguy cơ làm hỏng quần áo đắt tiền và quyết định tốt nhất là giặt đồ mỏng bằng tay. Giặt tay hoàn toàn hợp lý, nhưng lại tốn quá nhiều thời gian của bạn. Giải pháp chúng tôi khuyên bạn là dùng túi lưới giặt quần áo cho máy giặt.

Dùng túi lưới giặt quần áo cho máy giặt như thế nào?

Túi giặt được làm bằng vải lưới mỏng dệt thưa và có những lỗ thủng, đủ to để cho nước, bột giặt và xà phòng có thể thoát một cách dễ dàng, nhưng lại đủ nhỏ để ngăn không cho quần áo trong túi bị cuốn vào trong lồng máy. Nó đảm bảo cho quần áo bạn được giặt sạch mà không bị rối vào những đồ khác trong máy. Bạn có thể dùng túi giặt đồ để bảo vệ bất kỳ những loại quần áo hoặc vật liệu nào dễ bị hỏng trong khi giặt, như các loại vải được thêu, có tua, khuy, khóa kéo và khuy móc hoặc chun – bạn cũng có thể dùng túi giặt cho đồ lót.

Những quần áo nhỏ như đồ lót hoặc đồ trẻ em có thể bị tắc ở chỗ bơm của những máy cửa ngang hay còn có thể bị hút vào lòng trong của lồng giặt của máy giặt cửa đứng. Bạn đã từng phải mò tìm những đồ bị mắc trong lòng tối của máy giặt bao giờ chưa? Đó là một việc không hề dễ dàng! Mọi việc thật đơn giản nếu bạn dùng túi giặt. Việc duy nhất bạn cần làm là cho quần áo vào túi và đóng túi lại. Bạn chỉ việc bỏ túi vào máy giặt cùng với những đồ khác cần giặt của bạn và cho giặt bình thường.

Thậm chí bạn có thể cho cả túi thẳng vào cùng quần áo sau khi giặt xong vào máy sấy quần áo. Túi giặt sẽ bảo vệ quần áo của bạn trong quá trình sấy.

Nếu biết giặt đúng cách với túi lưới giặt quần áo, bạn hoàn toàn có thể giặt áo len bằng máy thường xuyên. Nội dung bài viết này giải thích cách bảo quản áo len làm từ lông cừu, để giữ cho dạng trang phục này không bị hư hỏng và luôn có được sự mềm mại như ngày đầu mới mua!

Cách Giặt Áo Len Với  túi lưới giặt quần áo bằng Máy Giặt

Việc đầu tiên bạn phải luôn ghi nhớ khi giặt đồ len là đọc kỹ phần mác hướng dẫn giặt được đính kèm trên món đồ. Nếu mác có ghi “Chỉ Được Giặt Khô” (tiếng Anh: Dry Clean Only), thì tuyệt đối đừng giặt bằng máy, bằng không bạn có thể làm hỏng đồ. Nếu trên mác đề “Giặt Khô hoặc Giặt Tay” (tiếng Anh: Dry Clean or Hand Wash) thì bạn có thể giặt bằng máy nếu như máy của bạn có chế độ Giặt Tay.

Sau khi tìm hiểu, nếu thấy đồ len đó có thể giặt được bằng máy an toàn, thì bạn hãy làm theo các bước sau:

Cách Giặt Đồ Len
Hãy chắc chắn là áo len đó thực sự cần giặt
Đồ len không cần thiết phải giặt thường xuyên như các loại vải khác, vì thế bạn chỉ giặt nếu nó thực sự bẩn.

Phân loại đồ len ra khỏi những đồ giặt thường

Bạn cần lựa chọn chế độ giặt đặc biệt cho những món đồ len. Nếu giặt chung với các đồ khác như cotton mà để máy ở chế độ giặt của các đồ đó, thì chắc chắn là chiếc áo len của bạn sẽ bị hỏng.

Giặt từng mẻ nhỏ
Bỏ quá nhiều đồ vào cùng mẻ giặt sẽ là nguyên nhân gây co kéo và làm hỏng đồ len. Mẻ giặt các đồ len chỉ nên bằng một phần tư số lượng của một mẻ giặt thông thường.

Lộn ngược áo len
Với cách này, bất cứ sự cọ xát nào trong quá trình giặt cũng chỉ ảnh hưởng lên mặt trái của áo len, vì thế sẽ bảo vệ mặt ngoài áo khỏi bị hư tổn.

Cho áo len vào túi lưới giặt đồ
Việc làm này không chỉ bảo vệ cho áo len mà còn ngăn chặn các xơ bông vải rụng ra trong quá trình giặt và làm tắc máy giặt của bạn.

Đặt máy ở chế độ giặt cho đồ Len, Vải Mỏng hoặc Giặt Tay
Các chế độ giặt khác ngoài những chế độ này đều có thể làm co giãn và hư tổn cho áo len của bạn.

Đặt chế độ giặt với nước lạnh
Nước nóng sẽ làm áo len của bạn bị co, vì thế hãy giặt với nước lạnh, dưới mức nhiệt độ 30o C.

Đừng đặt chế độ vắt
Chế độ vắt sẽ làm kéo dãn sợi vải. Chế độ giặt cho đồ Len, Vải Mỏng hoặc Giặt Tay của máy giặt thường không có vòng quay vắt, thay vào đó chỉ là bước giũ quần áo.

Tuyệt đối không sấy đồ len
Điều này sẽ làm co sợi, khiến chiếc áo len kích cỡ người lớn của bạn sẽ bị co lại như kích cỡ của trẻ em đấy!

Cuộn đồ len của bạn trong khăn tắm để thấm hút lượng nước dư thừa
Không bao giờ ép hoặc vắt áo len, vì hành động đó sẽ làm giãn sợi vải.

Để áo len khô tự nhiên trên bề mặt phẳng
Trước khi giặt, bạn có thể trải áo len lên tờ giấy và dùng bút chì vẽ viền bao quanh. Giặt xong thì đặt áo lại trên giấy và hong khô, hãy nhẹ nhàng kéo các mép cho khít với viền nét vẽ ban đầu. Không làm khô áo bằng cách sấy hoặc hong trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.

Giặt áo len đúng cách
Là việc khá đơn giản, một khi bạn đã nắm được những bí quyết xử lý đồ len. Lần tới khi giặt áo của mình, bạn hãy nhớ kiểm tra phần mác thông tin giặt tẩy trên áo và làm theo đúng các bước hướng dẫn trên đây để có được một mẻ giặt an toàn và dễ dàng bạn nhé!

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp túi giặt sỉ và lẻ thương hiệu Tabico với giá tốt nhất trên thị trường. Nếu quý khách quan tâm đến sản phẩm hoặc đặt mua số lượng lớn vui lòng đặt mua theo mẫu:

Chọn kích thước túi giặt quần áo

+ Túi giặt 30cm*40cm 34.000đ
+ Túi giặt 40cm*50cm 36.000đ
+ Túi giặt 50cm*60cm 38.000đ
+ Túi giặt 55cm*70cm 40.000đ
+ Combo 3 túi giặt 105.000đ
+ Combo 5 túi giặt 50*60 160.000đ

Chọn khu vực Ship:
Hồ Chí Minh 25.000đCác Tỉnh Khác 35.000đ

Tổng cộng:

Leave a Reply

Your email address will not be published.