Địa chỉ cung cấp túi lưới giặt đồ sỉ và lẻ chất lượng hàng đầu 2022

Cung cấp túi lưới giặt đồ sỉ và lẻ

Túi giặt là một phụ kiện có giá thành thấp mà lại rất hữu ích cho việc giặt giũ. Nhiệm vụ của nó là giúp cho quá trình giặt giũ trở nên sạch đẹp hơn, bảo vệ đồ đạc không bị giãn, mất dáng và chất thành đống. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp tất cả những thông tin bạn cần biết về túi giặt quần áo và địa chỉ cung cấp túi lưới giặt đồ sỉ và lẻ uy tín.

Túi giặt là gì?

Đây là những chiếc túi zip nhỏ bằng polyester, nylon hoặc lưới, được thiết kế để giặt những món đồ mỏng manh cùng với quần áo còn lại của bạn. Bạn cho quần tất nylon, đồ lót và đồ bơi vào túi bảo vệ và giặt chúng theo chu kỳ tương tự như áo nỉ, quần jean và quần tây. 

Túi giặt là gì?
Túi giặt là gì?

Nhờ phụ kiện này mà áo lót ren không bị biến dạng, dây áo không bám vào áo len và không tạo ra sự hỗn loạn trong lồng máy giặt. Thêm vào đó, sử dụng túi giặt giúp bạn tiết kiệm thời gian và nguồn lực vì không phải phân loại và giặt riêng từng món đồ.

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm mua túi giặt tại những địa chỉ cung cấp túi lưới giặt đồ sỉ và lẻ trên toàn quốc.

Tại sao bạn cần sử dụng túi giặt?

Trong máy giặt, mọi thứ có thể được giặt mà không cần túi, đơn giản bằng cách đặt chúng vào lồng giặt. Nhưng làm điều này không phải lúc nào cũng đúng. Máy giặt luôn có một nhược điểm – chúng có thể khiến quần áo bị hư hỏng phần nào.

Sau khi quay hàng trăm lần trong máy giặt, nhiều thứ mất đi hình dáng ban đầu. Đặt chúng trong một chiếc túi lưới giặt đồ, người dùng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích:

 • Quần áo không bị giãn, không bị mất hình dạng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các loại vải dệt kim và mỏng, ren, màn tuyn, hàng len.
 • Bạn không cần phải tìm kiếm những thứ nhỏ nhặt, thu thập chúng trên trống.
 • Có các loại túi đặc biệt: đựng đồ lót và tất, quần áo thể thao, giày dệt và giày thể thao.
 • Sử dụng túi giặt quần áo cho phép bạn tiết kiệm tiền mua quần áo mới để thay thế những đồ đã không sử dụng được trước thời hạn.
 • Lồng giặt không bị hư hỏng. Có thể có các phần cứng trong quần áo có thể làm xước nó trong quá trình quay của máy giặt. Các vật lớn có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng hơn – làm hỏng bất kỳ bộ phận nào của thiết bị. 
Tại sao bạn cần sử dụng túi giặt?
Tại sao bạn cần sử dụng túi giặt?

Ngày nay, quần áo thường được trang trí bằng đồ trang trí – thêu, thạch, sequins, hạt. Tất cả vẻ đẹp này sau một thời gian dài quay trong lồng giặt có thể biến mất, quần áo mất đi vẻ đẹp vốn có ban đầu, bạn phải may lại những món đồ trang trí đã mất, hoặc vứt bỏ áo phông và áo nỉ để sử dụng trong nhà. 

Trước đây, nhiều quần áo được may từ những loại vải mỏng manh được giặt bằng tay – bạn nên giặt bằng tay còn hơn làm mất đi một chiếc áo đẹp hay một chiếc váy xinh xắn. Ngày nay, nhờ những chiếc túi giặt quần áo đặc biệt, hầu hết mọi thứ có thể được cứu khỏi tác dụng phụ của việc giặt máy.

Bạn có thể tìm đến những địa điểm cung cấp túi lưới giặt đồ sỉ và lẻ để tìm mua túi giặt. 

Loại trang phục nào nên được giặt trong túi?

Đầu tiên, những tiện ích thu nhỏ này có thể loại bỏ hoàn toàn giặt đồ bằng tay của bạn. Các vật dụng có nhãn “Chỉ giặt tay” có thể được giặt trong túi theo chu kỳ nhẹ nhàng mà không lo bị hỏng hoặc cong vênh.

Loại trang phục nào nên được giặt trong túi?
Loại trang phục nào nên được giặt trong túi?

Thứ hai, bạn sẽ không bao giờ đánh mất một chiếc tất nào mà bằng cách nào đó biến mất một cách bí ẩn sau mỗi chu kỳ giặt. Nếu tất cả những chiếc tất của bạn được giặt chung trong một chiếc túi lưới, chúng sẽ chẳng có nơi nào để đi – và bạn không cần phải tìm kiếm xung quanh.

Thứ ba, vì bạn có thể mua túi giặt với các kích cỡ hoàn toàn khác nhau, hãy sử dụng chúng cho loại quần áo nào: áo ren, váy có quai, đồ chơi mềm, giày thể thao bằng vải.

Túi lưới có thể chứa những vật dụng sau:

 • Đồ lót. Túi cho phép bạn duy trì vẻ ngoài hấp dẫn và tính toàn vẹn của quần lót và áo lót ren cũng như những món đồ tinh tế khác trong tủ quần áo của phụ nữ. Đồ lót dành cho phụ nữ rất đắt. Có cả những loại được làm thủ công đắt tiền trong số đó. Có túi lưới giặt quần áo, bạn sẽ bảo vệ được tính toàn vẹn của áo lót, quần lót, khăn tay và những thứ nhỏ nhắn đắt tiền khác.
 • Quần bó. Món đồ này của tủ đồ phái đẹp đặc biệt dễ bị lỗi mốt. Giặt chúng mà không có túi sẽ tốn kém hơn cho chính bạn. Chúng thích bám vào những thứ khác, vì vậy sau khi giặt trong lồng giặt, chúng thường bị rách và không sử dụng được.
 • Hàng dệt kim. Nhờ một thiết bị hữu ích là túi giặt, chúng không bị kéo căng hoặc mất hình dạng, và các sợi của chúng không bị hư hỏng.
 • Áo khoác. Khi giặt áo khoác, các vấn đề có thể phát sinh do nhiều phụ kiện cứng – có thể có khóa, cúc áo và các phụ kiện khác gây nguy hiểm cho tính toàn vẹn của bề mặt lồng giặt.
 • Đôi giày. Túi lưới sẽ bảo vệ máy khỏi các bộ phận cứng và từ chính đôi giày và ngược lại, bảo vệ đôi giày khỏi sự va đập mạnh của lồng giặt.

Tiêu chí lựa chọn túi giặt quần áo

Các loại túi được cung cấp trên thị trường có thể khác nhau:

 • hình dạng;
 • các kích cỡ;
 • loại khóa;
 • chất liệu.

Khi chọn một phương án, bạn cần cân nhắc: những chiếc túi dùng để làm gì? Chúng khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Vì vậy, một túi lưới được thiết kế cho áo khoác không phù hợp với giày hoặc áo lót.

Vật liệu sản xuất

Các vật liệu phổ biến nhất là polyester và nylon. Chúng chịu được nhiệt độ cao, không bị co ngót và không bị biến dạng. Các vật liệu tổng hợp này có khả năng chống mài mòn, thân thiện với môi trường và độ bền cao. Nylon có thể được tái sử dụng nhiều lần mà không làm hỏng các đặc tính và tính toàn vẹn của nó.

Tiêu chí lựa chọn túi giặt quần áo
Tiêu chí lựa chọn túi giặt quần áo

Hình dạng

Hình dạng càng đơn giản càng tốt, không cản trở quá trình quay, giũ và vắt. Các túi giặt thường có dạng là:

 • hình khối;
 • hình cầu;
 • hình trụ;
 • hình hộp chữ nhật;
 • hình lăng trụ.

Kích thước và loại khóa

Khi chọn một loại túi giặt, bạn cần xem xét kích thước và khối lượng của món đồ bạn sẽ giặt trong túi. Rõ ràng là đối với áo khoác lớn và bất kỳ vật dụng nhỏ nào bằng vải lanh, cần có các loại túi có dung tích khác nhau. Để ngăn không cho mọi thứ rơi ra ngoài khi quay trong máy, các túi được cung cấp kèm theo:

 • dây kéo;
 • dây buộc.

Bạn có thể tìm thấy mọi loại túi giặt với nhiều hình dạng, kích thước tại những nơi chuyên cung cấp túi lưới giặt đồ sỉ và lẻ.

Xem thêm cái loại túi giặt quần áo tại đây.

Làm thế nào để sử dụng túi giặt đúng cách?

 • Kiểm tra mọi thứ và không nên đặt các loại vải mỏng gần với những thứ có trang trí. Quần áo dệt kim không bao giờ có thể được giặt cùng quần áo có khóa kéo hoặc phụ kiện kim loại khác.
 • Xử lý trước mọi vết bẩn. Điều này giúp cho việc giặt giũ hiệu quả hơn và giảm căng thẳng cho quần áo. Hãy nhớ rằng các vết bẩn từ đồ uống, dầu mỡ hoặc cỏ có thể được xử lý trước bằng nước rửa chén.
 • Chia các món đồ tinh vi thành từng đống nhỏ, phân loại theo loại và màu sắc. Đừng trộn chúng với nhau. Có thể sử dụng tối đa ba túi giặt trong một máy giặt kích thước tiêu chuẩn. 
 • Luôn lộn quần áo từ trong ra ngoài và nếu bạn giặt những món đồ mỏng manh cùng quần áo bình thường, hãy sử dụng chế độ nhẹ nhàng nhất. Việc ngâm quần áo trước sẽ giúp loại bỏ các vết bẩn và bụi bẩn cứng đầu.

Cách chọn túi giặt tốt nhất

Cách chọn túi giặt tốt nhất
Cách chọn túi giặt tốt nhất

Trong trường hợp này, có hai quy tắc quan trọng: lưới phải rất chắc và các ô phải đủ nhỏ để móc áo ngực hoặc áo tắm không lọt qua chúng và không mắc vào những thứ khác.

 • Lưới mịn bình thường thích hợp cho áo len, voan, hàng dệt kim, đồ ngủ, legging, đồ lót giữ nhiệt, v.v.
 • Lưới lớn – cho quần, áo khoác, rèm cửa, vỏ chăn, v.v.
 • Giặt đồ lót của bạn trong các túi nylon kín để tránh các móc mắc vào các vật dụng khác.
 • Nên giặt giày trong túi hình chữ nhật có lót xốp, giúp làm dịu tác động của đế cứng lên lồng giặt của máy.
 • Luôn chọn những túi giặt có khóa kéo vì dây buộc có thể bị lỏng, bị rối và gây lộn xộn.
 • Đừng nhồi nhét quần áo vào túi giặt quá nhiều. Chúng cần có không gian để giúp làm sạch quần áo của bạn một cách tốt nhất. Vì lý do này, hãy luôn lựa chọn những túi giặt có kích thước phù hợp với loại quần áo mà bạn muốn giặt.

Các lưu ý khi chọn mua túi giặt 

Trước khi bạn mua túi giặt, hãy chú ý đến những điểm sau:

Độ dày của vải

Độ dày của vật liệu quyết định tuổi thọ của phụ kiện và mức độ bảo vệ của quần áo. Tìm túi lưới dày hơn hoặc túi lưới hai lớp với kiểu dệt chặt chẽ. Quy tắc chính: càng đặc và càng dày – càng tốt. Túi như vậy không bị mòn, không bị rách. 

Thiết kế chung

Ở giai đoạn này, bạn cần kiểm tra chất lượng của các đường may và đảm bảo rằng không có bất kỳ sự sai xót nào. Sản phẩm không được có đường chỉ nhô ra, đường khâu lỏng lẻo và những khu vực đã được may nhiều lần. 

Điều quan trọng là phải có các đường nối bên trong được gia cố để giữ kết cấu với nhau và cho phép nó chịu được nhiều chu kỳ giặt. 

Các lưu ý khi chọn mua túi giặt
Các lưu ý khi chọn mua túi giặt

Hình dạng và kích thước

Chúng tôi khuyên bạn nên mua túi giặt với nhiều kích cỡ và hình dạng. Nếu túi quá nhỏ, thì đồ vật sẽ không được giặt sạch. Do đó, với mỗi loại quần áo bạn cần có trong tay túi giặt phù hợp. 

Địa chỉ cung cấp túi lưới giặt đồ sỉ và lẻ uy tín

Nếu như bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ cung cấp túi lưới giặt đồ sỉ và lẻ uy tín hiện nay, chúng tôi tự tin là đơn vị mang đến những sản phẩm túi giặt lưới chất lượng nhất trên thị trường. 

Các sản phẩm túi lưới giặt đồ mà chúng tôi cung cấp đều đến từ thương hiệu Tabico – một trong những thương hiệu sản xuất túi giặt lưới được người Việt Nam tin dùng hàng đầu. Bên cạnh việc cung cấp túi lưới giặt đồ sỉ và lẻ, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm dành cho mẹ và bé, sản phẩm dùng cho gia đình, trang trí nhà v.v..

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến túi giặt áo và địa chỉ cung cấp túi lưới giặt đồ sỉ và lẻ uy tín hàng đầu hiện nay. Hi vọng bạn có thể tìm thấy những thông tin bổ ích thông qua bài viết này. 

Leave a Reply

Your email address will not be published.