Túi lưới giặt máy giặt và các thông tin bổ ích về chúng

Túi lưới giặt máy giặt

Nếu bạn muốn kéo dài tuổi thọ của quần áo và tận hưởng vẻ ngoài hoàn hảo của chúng càng lâu càng tốt, bạn nên học cách tách các loại vải mỏng manh khỏi các chất liệu thô hơn. Túi lưới giặt máy giặt là một trong những phụ kiện có thể giúp bạn bảo vệ quần áo của mình trong quá trình giặt.

Túi lưới giặt máy giặt có bảo vệ quần áo của bạn trong khi giặt không?

Hãy nhớ lại thảm họa cuối cùng đã xảy ra với bạn khi đang giặt quần áo. Những thứ này có thể là lỗ trên quần áo dệt kim, vết rách trên tất hoặc áo ngực bị mất dây nịt và bị biến dạng. Giờ đây bạn đã có thể tránh được những thảm họa khi giặt rũ bằng túi lưới giặt máy giặt.

Túi lưới giặt máy giặt có bảo vệ quần áo của bạn trong khi giặt không?
Túi lưới giặt máy giặt có bảo vệ quần áo của bạn trong khi giặt không?

Phụ kiện này được làm bằng lưới đàn hồi và được trang bị một khóa kéo. Chất liệu lưới chịu nhiệt cho phép nước và chất tẩy rửa thấm vào quần áo và nhẹ nhàng giặt sạch khỏi bụi bẩn. Nếu bạn lo lắng rằng đồ sẽ không được giặt sạch trong túi giặt quần áo như trong lồng giặt, thì đây không phải là trường hợp như vậy. 

Những món đồ trong tủ quần áo của bạn sẽ sạch sẽ và tươi mới, nhưng quan trọng nhất là phải còn nguyên vẹn. Không có móc, biến dạng, cuộn và lỗ. Ngoài ra, túi giặt máy giặt là một lựa chọn đôi bên cùng có lợi cho những thứ có trang trí: nơ, hạt cườm, đồ thêu, đồ trang trí 3D và các đồ trang trí khác dễ bị hỏng trong chu kỳ giặt thông thường.

Danh sách những thứ cần giặt trong túi giặt lưới

 • Các loại vải tinh tế. Sử dụng túi bảo vệ cho các vật dụng có thể dễ bị biến dạng hoặc rách khi tiếp xúc với khóa kéo, nút, cườm và các bộ phận kim loại khác.
 • Đồ lót. Áo ngực và các sản phẩm có ren (vải satin có ren) phải luôn được giặt trong túi lưới giặt đồ để tránh bị hỏng và rách.
 • Đồ bơi. Loại quần áo đi biển này cần được xử lý tinh tế, vì nó dễ bị mất form dáng.
 • Quần tất và tất cả hàng dệt kim. Giặt một chiếc quần tất nylon với một chiếc áo khoác có khóa kéo kim loại thực sự là một ý kiến ​​tồi. Đôi khi một cú va chạm nhẹ là đủ để quần tất của bạn bị hư hại. Quần tất và tất cũng được giặt trong một túi bảo vệ, điều này đơn giản là không để chúng bị thất lạc và vẫn còn trong túi sau khi giặt.
 • Áo len dệt kim. Áo len dệt kim thường là sản phẩm bạn sẽ giặt bằng tay, tuy nhiên cách này không phải lúc nào cũng thuận tiện. Đây là nơi mà túi lưới giặt máy giặt và chế độ giặt tinh vi ra đời.
 • Những thứ với rất nhiều trang trí. Váy, áo và áo cánh có đính hạt, cườm và các đồ trang sức nữ tính khác rất dễ bị hư hỏng và do đó cần được bảo vệ đặc biệt.

Tại sao bạn cần một túi giặt?

Nếu như trong thời gian trước chỉ có một số ít phụ nữ đang sử dụng chiếc túi lưới giặt quần áo thì giờ đây, nó là một phụ kiện tiện lợi có mặt ở khắp các không gian giặt giũ. 

Tại sao bạn cần một túi giặt?
Tại sao bạn cần một túi giặt?

Túi có thể giúp giặt nhẹ các món đồ mỏng manh như: váy, áo, legging. Những món đồ lặt vặt khác như quần đùi, khăn tay và tất. Giờ đây bạn không cần phải thu dọn những món đồ lặt vặt này, bạn chỉ cần lấy chúng ra khỏi túi và phơi lên là đủ. 

Việc sử dụng túi lưới giặt máy giặt sẽ giúp giải quyết vấn đề này một lần và mãi mãi. Với sự giúp đỡ của chúng, việc giặt đồ lót phụ nữ đắt tiền sẽ rất thuận tiện – nó sẽ không bị mất đi vẻ lộng lẫy. 

Đây là phương pháp giặt là an toàn nhất; nó sẽ cho phép bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc trong việc giặt giũ. Ngoài ra, đây là cách tốt nhất đểgiặt áo khoác ngoài, trên đó có rất nhiều nút, khóa kéo, đinh tán và các phụ kiện khác.

Khi giặt mà không có túi lưới giặt đồ, chúng có thể bị bong ra – điều này không những làm hỏng quần áo mà còn gây hư hại cho lồng giặt. Nhưng nếu bạn đặt quần áo trong túi, các vấn đề có thể được giải quyết, đồng thời chất lượng giặt sẽ không bị ảnh hưởng.

Các loại và hình dạng của túi

Các loại và hình dạng của túi
Các loại và hình dạng của túi

Sản phẩm được phân loại theo một số tiêu chí:

 • Chất liệu – Ngày nay, hầu hết các túi lưới giặt máy giặt được làm bằng polyester, một mặt, không đắt, mặt khác, khá chắc và bền. Ngoài ra còn có các tùy chọn làm bằng nylon, có độ bền và độ bền cao.
 • Theo cấu trúc, sợi có thể được làm bằng vải cứng hoặc vật liệu dạng lưới. Lưới của túi càng dày và các lỗ trên đó càng nhỏ, quần áo của bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn.
 • Một thông số rất quan trọng là kích thước. Tùy vào kích thước của quần áo mà bạn muốn chào bạn hãy chọn túi có kích thước phù hợp.  
 • Hình dạng của sản phẩm cũng rất quan trọng – tốt hơn là bạn nên mua loại lớn hơn là loại lưới phẳng. Bạn có thể chọn trong số các mô hình tròn, vuông, hình trụ. Để giặt áo ngực, các loại túi lưới đặc biệt có chèn gọng là một lựa chọn thích hợp.
 • Cuối cùng, phương pháp đóng cũng rất quan trọng – túi được làm bằng khóa kéo hoặc dây rút, các loại chốt khác.

Trên đây là các thông tin liên quan đến túi lưới giặt máy giặt mà bạn nên biết. Nếu như bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán túi giặt uy tín, hãy tham khảo bài viết của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.