Túi lưới giặt quần áo trong máy giặt thông dụng 2022

Túi lưới giặt quần áo trong máy giặt

Túi lưới giặt quần áo trong máy giặt đặc biệt sẽ giúp giặt sạch quần áo bằng vải mỏng, ren, thêu bằng hạt và kim cương trong máy mà không làm hỏng chúng. Nó cũng cho phép bạn khôi phục độ mới của giày thể thao mà không có nguy cơ làm hỏng lồng giặt. Hãy cùng tìm hiểu thêm những thông tin bổ ích về túi giặt quần áo ngày bên dưới.

Công dụng của túi lưới giặt quần áo trong máy giặt

Công dụng của túi lưới giặt quần áo trong máy giặt
Công dụng của túi lưới giặt quần áo trong máy giặt

Ngay cả với chế độ giặt nhẹ nhất, những thứ làm bằng vải mỏng, ren, hàng dệt kim đều có thể bị biến dạng. Đồ thêu, cườm,…bị mất hình dạng do ma sát trên bề mặt của lồng giặt, bong ra và mắc kẹt trong ống thoát nước của máy giặt. Giày dép làm trầy xước và làm hỏng lồng giặt.

Túi lưới giặt quần áo trong máy giặt đặc biệt giúp bảo vệ mọi thứ khỏi bị hao mòn và máy giặt khỏi bị hư hỏng.

Làm thế nào để sử dụng túi giặt trong máy giặt?

Để chiếc túi lưới giặt quần áo trong máy giặt hoạt động tối đa các chức năng của nó, hãy tuân thủ một số quy tắc đơn giản sau:

 • Không để quần áo đầy túi quá ba phần tư. Quần áo cần có không gian để di chuyển tự do bên trong túi;
 • Chọn túi theo kích thước của đồ vật;
 • Đảm bảo rằng túi được cài nút đến cuối nếu túi được trang bị dây kéo hoặc buộc đúng cách nếu túi có dây buộc;
 • Không đổ bột giặt vào bên trong túi – sử dụng khay chuyên dụng của máy giặt;
 • Không làm quá tải máy giặt;
 • Chế độ giặt và chất tẩy được chọn như bình thường, tùy thuộc vào độ bẩn của đồ và vải. Không thêm bột hoặc viên nang vào chính túi.
 • Khi hoàn tất quá trình giặt, sản phẩm đã sử dụng nên được rửa sạch và làm khô.

Túi lưới giặt quần áo trong máy giặt là một phát minh đơn giản và thiết thực sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng, bảo vệ quần áo và máy giặt.

Mọi bà nội trợ chu đáo đều biết rằng cần phải có một chiếc túi đặc biệt để giặt những thứ tinh vi trong máy giặt. Nó giúp không làm hỏng sản phẩm, giữ được sức hấp dẫn ban đầu của nó. 

Tại sao bạn cần một túi lưới giặt quần áo trong máy giặt?

Tại sao bạn cần một túi lưới giặt quần áo trong máy giặt?
Tại sao bạn cần một túi lưới giặt quần áo trong máy giặt?

Nếu như trước đây chỉ có một số phụ nữ sử dụng những chiếc túi như vậy thì giờ đây, một phụ kiện tiện lợi như vậy ngày càng trở nên phổ biến. Có một số lý do.

 • Túi giúp giặt nhẹ những món đồ mỏng manh: váy, áo, legging.
 • Một món đồ lặt vặt – quần đùi, khăn tay và tất – không cần phải gom vào lồng giặt, chỉ cần lấy chúng ra khỏi túi và treo lên là đủ. Nếu bạn phải giặt chung với bộ đồ giường hoặc quần áo lớn hơn, thì những món đồ nhỏ có thể lọt vào bên trong vỏ chăn hoặc trong tay áo sơ mi. Việc sử dụng túi lưới giặt quần áo giúp giải quyết vấn đề này một lần và mãi mãi.
 • Với sự giúp đỡ của túi giặt, việc giặt đồ lót phụ nữ đắt tiền sẽ rất tiện lợi – nó sẽ không bị mất đi vẻ lộng lẫy. Đây là phương pháp giặt là an toàn nhất.
 • Ngoài ra, đây là cách tốt nhất để giặt áo khoác ngoài – áo khoác trên đó có rất nhiều nút, khóa kéo, đinh tán và các phụ kiện khác. Khi giặt mà không có túi đựng, chúng có thể bị bong ra – điều này không chỉ làm hỏng quần áo mà còn gây hại cho lồng giặt. Nhưng nếu bạn đặt sản phẩm trong túi, các vấn đề có thể tránh được, đồng thời chất lượng giặt sẽ không bị ảnh hưởng.

Những loại vải nào để giặt trong túi lưới giặt quần áo trong máy giặt?

Túi giặt giúp giải quyết vấn đề làm sạch một số loại vải khó giặt nhất, đặc biệt là hàng dệt kim. Nếu không sử dụng phụ kiện này, quần áo sẽ có nguy cơ bị giãn, mất dáng và không thể sử dụng được. Nếu bạn đặt quần áo trong một túi lưới giặt quần áo, thì quần áo sẽ không bị xoắn trong suốt chương trình đã chọn, điều này sẽ giúp tránh làm giãn các sợi vải.

Quần áo nào có thể gây hỏng máy giặt

Không cho vải vào máy có trọng lượng lớn hơn trọng lượng cho phép của nhà sản xuất. Điều này có thể làm hỏng máy giặt. Quần áo đã ngấm dầu, xăng hoặc cồn cũng có thể dẫn đến hỏng máy. Những chất lỏng này không được ở bên trong lồng giặt, và các loại vải bẩn này nên được làm khô trước trong không khí, sau đó các vết bẩn phải được loại bỏ bằng tay. 

Quần áo nào có thể gây hỏng máy giặt
Quần áo nào có thể gây hỏng máy giặt

Các vật dụng nhỏ, chẳng hạn như khăn quàng cổ và dây buộc, cà vạt, có thể được giặt bằng máy, nhưng hãy cho chúng vào một túi lưới giặt quần áo . Bằng cách đó, chúng sẽ được bảo vệ một cách tốt hơn. Khuyến nghị tương tự cũng áp dụng cho những thứ có các bộ phận bằng kim loại.

Chúng cũng cần được giặt trong một chiếc túi đặc biệt. Nếu bất kỳ bộ phận nào bằng sắt rơi ra khỏi sản phẩm, nó có thể làm xước lớp bảo vệ của lồng giặt. Điều này sẽ dẫn đến việc gỉ sét sẽ sớm hình thành trên phần bị trầy xước của lồng giặt, làm giảm đáng kể tuổi thọ sử dụng của nó.

Qua bài viết này, hi vọng bạn sẽ hiểu thêm về túi lưới giặt quần áo trong máy giặt. Nếu bạn muốn biết thêm về các loại túi giặt hay mua túi giặt tại đâu, bạn có thể tham khảo các bài viết mà chúng tôi đã đính kèm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.