Túi lưới giặt quần áo TPHCM và cách giúp tăng tuổi thọ quần áo

Túi lưới giặt quần áo tphcm

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về túi lưới giặt quần áo TPHCM thì đây là bài viết mà bạn nên đọc ngay lúc này. Túi giặt lưới là một công cụ giặt là hữu ích cho nhiều gia đình và doanh nghiệp khác nhau từ các tổ chức khách sạn đến các đội thể thao. Chúng không tốn kém và giúp quản lý việc giặt là dễ dàng hơn nhiều. 

Các loại túi lưới giặt quần áo TPHCM phổ biến

Cho dù đó là bảo vệ quần áo mỏng manh trong quá trình giặt, giúp phân tách và sắp xếp các món đồ nhỏ hơn của quần áo, hoặc cung cấp một công cụ để giữ đồng phục với nhau, túi giặt quần áo là một vật dụng cần thiết cho bất kỳ ai cần xử lý quần áo hoặc thiết bị giặt là.

Các loại túi lưới giặt quần áo TPHCM phổ biến
Các loại túi lưới giặt quần áo TPHCM phổ biến

Sao đây cũng là những loại túi lưới giặt quần áo TPHCM phổ biến: 

Túi giặt lưới kẹp

Túi giặt lưới kẹp sử dụng kiểu đóng kẹp cá sấu cải tiến để đảm bảo đồ giặt của bạn luôn nằm gọn trong túi. Trước đây, dây rút, ghim và chốt cao su thường được sử dụng để khóa túi giặt, nhưng chiếc kẹp cá sấu khiến mọi thứ trở nên vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần cho đồ đã giặt vào túi, đóng nắp túi lại rồi đóng kẹp lại. 

Túi lưới có may miếng dán ID để bạn dễ dàng nhận biết. Nó được làm bằng vải lưới Apex Hoa Kỳ và được khâu ba đường dọc theo các cạnh để tăng thêm độ chắc chắn. Túi giặt này hoàn hảo để giặt quần áo thể thao có đính kèm khóa dán. Túi giặt ngăn khóa dán kéo các sợi chỉ trên các loại quần áo khác trong quá trình giặt.

Túi cao su lưới

Loại túi lưới giặt quần áo TPHCM này sử dụng vỏ bọc cao su một lỗ truyền thống để cố định bên trong túi lưới. So với dây rút, khóa kéo và ghim, vỏ bọc cao su an toàn hơn nhiều.

Lợi ích chính của vỏ bọc cao su là không gây hư hại cho máy giặt hoặc máy sấy, không giống như các loại vỏ bọc khác. Nó cũng không gây ô nhiễm tiếng ồn như các loại túi khác khi nó quay xung quanh trong máy giặt hoặc máy sấy.

Vì bao cao su rất chắc chắn, loại túi giặt này cũng có thể được sử dụng cho các mục đích khác. Ví dụ, những túi giặt lưới này có thể được sử dụng để mang các thiết bị thể thao nhỏ hơn, chẳng hạn như bóng tennis, bóng gôn, v.v.

Túi giặt lưới có khóa kéo

Túi giặt lưới có khóa kéo được thiết kế để dễ dàng cho việc sử dụng. Khóa kéo dễ dàng đóng mở và rất phù hợp cho các hộ gia đình cũng như các đơn vị kinh doanh giặt là. Loại túi này lý tưởng để phân loại các loại quần áo nhỏ hơn trong quá trình giặt, chẳng hạn như tất hoặc khăn tắm.

Làm thế nào để tăng tuổi thọ của quần áo có chất liệu mỏng?

Giặt bằng nước lạnh hoặc nửa lạnh là lựa chọn tốt nhất cho tất cả các loại quần áo có màu sắc rực rỡ, để giữ được độ bền và bảo vệ các sợi – cũng giống như trường hợp của lụa, thường được nhuộm nhiều màu hoặc len, đó là dễ bị co lại.

Ngược lại với quần áo màu, đồ lót màu trắng được gọi là mỏng manh không chỉ vì độ trắng, dễ bị bay màu mà còn do cấu trúc sợi vải. Tủ quần áo màu trắng thường được làm từ chất liệu cotton, sợi tự nhiên giúp tập hợp và giữ lại vi khuẩn và các vi sinh vật khác một cách dễ dàng.

Làm thế nào để tăng tuổi thọ của quần áo có chất liệu mỏng?
Làm thế nào để tăng tuổi thọ của quần áo có chất liệu mỏng?

Những vấn đề như vậy được giải quyết tốt nhất trong nước nóng, đó là lý do tại sao chúng ta đun sôi quần áo trẻ em màu trắng, tã lót, đồ lót, khăn tắm và thậm chí cả khăn lau bếp.

Bây giờ, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những loại quần áo nên được giặt trong túi lưới giặt quần áo TPHCM để giúp tăng tuổi thọ của chúng:

Áo tắm

Đảm bảo giặt chúng trong nước lạnh với một ít chất tẩy lỏng. Không vắt khô trong máy giặt. Phơi khô, nhưng không để dưới ánh nắng trực tiếp.

Áo lót

Giống như các loại quần áo mỏng manh khác, bạn nên giặt chúng trong nước ấm bằng chất tẩy rửa nhẹ. Không nên làm khô bằng máy.

Lụa

Việc bảo dưỡng phụ thuộc rất nhiều vào loại lụa, vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ loại lụa mình đang giặt. Nếu không được ghi rõ là có thể giặt trong máy, hãy giặt bằng tay – với nước và chất tẩy rửa nhẹ, không chà xát mạnh và xả bằng nước lạnh.

Một số loại lụa phải giặt khô. Tơ được tạo thành từ các sợi protein, và nhiều loại bột giặt có chứa chất phụ gia để loại bỏ vết bẩn có nguồn gốc từ protein. Vì vậy, hãy chọn đúng loại nước giặt cho kiểu quần áo này.

Túi giặt bảo vệ quần áo
Túi giặt bảo vệ quần áo

Polyester

Chúng tôi khuyên bạn nên giặt quần áo polyester ở 40 ° C. Bạn có thể sử dụng máy giặt và sấy khô ở nhiệt độ thấp hơn.

Quần áo chúng ta mặc để tập luyện, chẳng hạn như quần đùi và áo phông, cũng được giặt trong nước ấm do thành phần của các chất liệu mịn, chẳng hạn như lyocell, viscose và các loại tương tự. Bạn sẽ loại bỏ các hạt mồ hôi rất dễ dàng với một ít bột giặt, và các sợi vải sẽ không bị giãn ra.

Trên đây là các loại túi lưới giặt quần áo TPHCM cũng như những quần áo mà bạn nên giặt trong túi lưới để giúp tăng tuổi thọ của chúng. Nếu như bạn quan tâm đến thông tin về túi giặt lưới cho quần áo trẻ em hay nên mua túi giặt lưới ở đâu hãy đọc các bài viết mà chúng tôi đã liên kết.

Leave a Reply

Your email address will not be published.