Túi lưới giặt quần áo Bình Dương và các thông tin bổ ích 2022

Túi lưới giặt quần áo Bình Dương và các thông tin bổ ích 2022

Túi giặt quần áo bây giờ đã là một phần quan trọng không thể thiếu trong việc giặt giũ của chị em nội trợ. Đặc biệt là đối với những gia đình có em nhỏ, vì quần áo của trẻ em thường mềm và mỏng hơn quần áo của chúng ta. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được chi tiết hơn về túi lưới giặt quần áo Bình Dương

Thế nào là túi giặt quần áo? 

Túi giặt quần áo hay túi lưới là một chiếc túi được làm từ vật liệu vải lưới và có nhiều lỗ thưa để đựng quần áo khi cho chúng vào máy giặt. Những lỗ thưa trên túi sẽ có tác dụng để nước, xà phòng cùng nước xả vải có thể len lõi vào túi và làm sạch quần áo một cách triệt để.

Thế nào là túi giặt quần áo?
Thế nào là túi giặt quần áo?

Bạn có nên cho túi lưới giặt quần áo Bình Dương vào chu trình sấy không?

Bạn hoàn toàn có thể cho túi lưới giặt quần áo Bình Dương vào máy sấy mà không xảy ra bất kỳ tình trạng hư hỏng nào. Vì hầu hết những chiếc túi giặt đều được làm từ chất liệu polyester hoặc nylon nên chúng sẽ siêu an toàn khi sử dụng trong máy sấy.

Những vật liệu này hoàn toàn có thể chịu được nhiệt của máy sấy. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn bạn nên kiểm tra nhãn túi giặt trước khi cho chúng vào máy sấy.

Để có thể đảm bảo được quần áo cũng như túi giặt của bạn được an toàn trong máy sấy, bạn nên sử dụng một chu trình nhiệt thấp. Tuy nhiên bạn cũng có thể điều chỉnh nhiệt độ cao hơn tùy vào chất liệu quần áo mà bạn đang giặt.

Bạn có nên cho túi lưới giặt quần áo Bình Dương vào chu trình sấy không?
Bạn có nên cho túi lưới giặt quần áo Bình Dương vào chu trình sấy không?

Hãy đảm bảo rằng những đồ vật bạn cho vào máy sấy không có bất kỳ phụ kiện kim loại nào vì điều này sẽ tạo nên một tín hiệu xấu cho máy sấy của bạn.

Thật dễ dàng để bạn có thể đẩy tất cả quần áo của mình vào túi lưới giặt đồ và ném chúng vào máy sấy. Tuy nhiên điều này có thể dẫn đến tình trạng quần áo của bạn sẽ không được làm sạch và làm khô một cách triệt để. 

Bạn nên cho vào túi giặt những loại quần áo nào?

Hầu hết các loại quần áo và chất liệu vải đều có thể được giặt trong túi giặt. Trên thực tế, bạn nên cho những món đồ sau vào túi lưới giặt:

 • Đồ lót, áo lót
 • Quần áo trẻ em 
 • Bộ quần áo tắm
 • Drap và quần áo lụa
 • Quần áo ren
 • Áo len
 • Quần áo satin

Những món đồ denim hoặc áo sơ mi của bạn đều có thể được đặt trong những chiếc túi lưới giặt quần áo Bình Dương, tuy nhiên điều này không được khuyên dùng vì chúng cũng không thật sự cần được bảo vệ.

Các loại vải này đủ chắc để có thể chịu được tác động của lồng giặt. Bạn chỉ nên để quần áo khoảng 3/4 dung tích của túi giặt. Vì khi nhồi quần áo quá nhiều trong túi, chúng sẽ không được làm sạch và làm khô đúng cách.

Túi giặt có thể được thay thế bằng vật dụng gì?

Nếu như bạn không thích những chiếc túi lưới giặt quần áo Bình Dương từ polyester, nylon hoặc bạn không có sẵn túi giặt trong nhà, điều đó không sao! Bạn hoàn toàn có thể sử dụng vật dụng này để thay thế cho một chiếc túi lưới giặt quần áo, và đây là thứ mà bạn luôn có sẵn trong nhà. Đó chính là một chiếc áo gối, nó có thể trở thành một chiếc túi giặt hoàn hảo.

Bạn chỉ cần cố định áo gối bằng một vài chốt an toàn và cho chúng vào máy giặt như bình thường. Nó sẽ làm việc giống hệt như một chiếc túi lưới. Nếu như bạn có sẵn một chiếc máy may, bạn cũng có thể sáng tạo bằng cách tự may túi giặt bằng vỏ gối. Bạn cũng có thể làm một chiếc khóa kéo cho vỏ gối để giúp chúng giống như một chiếc túi lưới thật sự.

Túi giặt có thể được thay thế bằng vật dụng gì?
Túi giặt có thể được thay thế bằng vật dụng gì?

Mẹo sử dụng túi lưới giặt quần áo

 • Lựa chọn nước giặt phù hợp với loại quần áo của bạn.
 • Lựa chọn chế độ giặt và làm khô cho tất cả quần áo của bạn một cách phù hợp. Nước lạnh, nhiệt độ thấp và một chu trình giặt bình thường thường được khuyên dùng cho tất cả các loại quần áo.
 • Không nên đặt quá nhiều quần áo vào túi giặt đồ. Điều này sẽ khiến cho quần áo của bạn dễ bị rơi ra dưới sự tác động của lồng giặt.
 • Bạn nên lựa chọn những chiếc túi lưới có khóa kéo thay vì dây rút. Dây rút tuy có thể đảm bảo được an toàn nhưng chúng có thể bị rối và vướng vào những vật gì đó trong quá trình giặt. Túi giặt có khóa kéo là một lựa chọn tốt nhất.
 • Mua túi có kích thước phù hợp với số lượng quần áo. Điều này sẽ tạo ra không gian vừa đủ cho quần áo, nước và bột giặt dễ dàng lưu thông. Ngoài ra, nếu như có thể, bạn hãy mua nhiều chiếc túi với những kích thước khác nhau để có thể giặt được nhiều món đồ của bạn.
 • Lưới của túi giặt nên được làm từ polyester hoặc nylon để chúng có thể chịu được sự va đập mạnh của lồng giặt .

Bên trên là những thông tin liên quan đến túi lưới giặt quần áo Bình Dương mà chúng tôi đã tổng hợp. Hi vọng bạn có thể biết thêm được nhiều thông tin bổ ích từ bài viết này. Nếu muốn biết thêm thông tin về các loại túi giặt quần áo, bạn có thể truy cập vào bài viết mà chúng tôi đã liên kết.

Leave a Reply

Your email address will not be published.