Túi lưới giặt đồ đồng hành cùng dịch vụ Seo tổng thể 2T Media

Seo tổng thể

Nếu bạn là một công ty mới thành lập hoặc một công ty đã thành lập, bạn có thể thường được cho biết rằng bạn nên sử dụng SEO. Đó là bởi vì ngày nay, nó là một phần thiết yếu của bất kỳ chiến lược tiếp thị thành công nào. Trong blog này, chúng ta sẽ xem xét những lợi ích của SEO tổng thể và tại sao nó lại là một phần quan trọng trong chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bất kỳ công ty nào.

Thế nào là SEO tổng thể?

SEO tổng thể được hiểu là quá trình tối ưu toàn bộ trang web để nhằm cải thiện được trải nghiệm của người dùng cũng như thân thiện với bộ máy tìm kiếm. SEO sẽ giúp cho bộ máy tìm kiếm hiểu được website của bạn đang nói đến nội dung gì. 

Thế nào là SEO tổng thể?
Thế nào là SEO tổng thể?

Thông thường một chiến lược SEO tổng  thể sẽ được thực hiện bằng cách phân tích nhu cầu tìm kiếm, sau đó tối ưu website theo những cụm chủ đề dựa trên các truy vấn của người dùng. 

Bạn có thể đọc bài viết mà chúng tôi đã liên kết để hiểu thêm về cách SEO tổng thể của 2T Media. Đây là một cách SEO tập trung vào chất lượng nội dung là chính. Và đây cũng chính là xu hướng mà Google đưa ra để xếp hạng website.

Lợi ích khi áp dụng SEO tổng thể 

Bạn có thể tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng chất lượng hơn

Theo 57% các nhà tiếp thị B2B, SEO tổng thể tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn bất kỳ chiến lược tiếp thị nào khác. Điều tương tự có thể được nói đối với tiếp thị B2C. Những số liệu này chứng minh SEO quan trọng như thế nào đối với công ty của bạn.

Lợi ích khi áp dụng SEO tổng thể 
Lợi ích khi áp dụng SEO tổng thể

Bạn không phải trả tiền để xếp hạng tự nhiên

Một trong những lợi thế thiết yếu nhất của SEO là bạn không phải trả tiền để xếp hạng! Các thuật toán của công cụ tìm kiếm chỉ chịu trách nhiệm về thứ hạng không phải trả tiền.

Điều này có nghĩa là tất cả những gì bạn phải làm là tạo các trang web mà các công cụ tìm kiếm cho rằng đáng được người dùng hướng đến. Bạn không phải trả tiền cho các công cụ tìm kiếm để trang web cung cấp giá trị cao của bạn xuất hiện ở đầu kết quả tìm kiếm sau khi bạn tạo nó.

Điều này trái ngược trực tiếp với quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột, vốn tính phí mỗi khi một người nhấp vào và xem trang web của bạn.

Có lợi thế cạnh tranh

Hãy xem xét hai doanh nghiệp trong cùng một ngành sản xuất hàng hóa giống hệt nhau và cung cấp chúng với mức giá tương đương. Một trong số họ có trang web được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm, trong khi trang còn lại thì không. Với tất cả các yếu tố khác bằng nhau, bạn tin công ty nào sẽ có nhiều khách hàng hơn?

Chắc chắn sẽ là doanh nghiệp xuất hiện trên trang đầu tiên của kết quả công cụ tìm kiếm!

Có lợi thế cạnh tranh
Có lợi thế cạnh tranh

Tất cả những gì bạn cần làm là tiến hành cuộc chút nghiên cứu từ khóa và bạn sẽ có thể bắt đầu thực hiện Seo tổng thể. Điều này sẽ cho phép bạn biết chính xác những gì khách hàng của bạn tìm kiếm, từ khóa của đối thủ cạnh tranh mà họ xếp hạng và những từ khóa bạn cần nhắm mục tiêu.

Đừng đánh giá thấp khả năng của các công cụ tìm kiếm để giữ cho bạn trước các đối thủ cạnh tranh. Xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm so với họ và tận dụng tiềm năng để có được nhiều khách hàng hơn.

Bạn có thể đo lường kết quả Seo

Một trong những lợi ích đáng chú ý nhất của Seo tổng thể là bạn có thể dễ dàng theo dõi các số liệu để cho bạn biết nỗ lực SEO của bạn thành công như thế nào. Bạn không cần phải tiếp tục nhận biết. Bạn biết chính xác nó đã giúp doanh nghiệp của bạn phát triển đến mức nào.

Mọi khía cạnh của SEO của bạn đều có thể được đánh giá, cải thiện và khắc phục. Bạn có thể sử dụng Google Analytics để tìm hiểu chính xác vị trí của bạn, bao nhiêu người truy cập vào trang web của bạn, họ ở lại trong bao lâu, những từ khóa nào đã đưa họ đến đó và nhiều hơn thế nữa.

SEO tổng thể là một chiến lược tiếp thị dài hạn

Mặc dù SEM hiệu quả có thể có ảnh hưởng đáng kể đến công ty trong vài năm đầu tiên, các nỗ lực SEO sẽ xây dựng theo thời gian, dẫn đến kết quả được cải thiện trong vài năm.

Trên thực tế, số lượng kết quả SEO và ROI tỷ lệ thuận với số tiền, công việc và thời gian dành cho nó. Hãy thận trọng với các dịch vụ SEO hứa hẹn kết quả tức thì vì họ có thể sử dụng các kỹ thuật mũ đen có thể tăng lưu lượng truy cập nhưng không có đạo đức và bị thuật toán Google coi thường.

Cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn
Cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn

Cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn

Trải nghiệm người dùng là một phần quan trọng của SEO và là yếu tố xếp hạng chính của Google.

Khi ai đó tìm kiếm câu trả lời cho một câu hỏi, họ muốn biết ngay giải pháp khi nhấp vào danh sách. Google ủng hộ các trang web cung cấp thông tin hữu ích và dữ liệu chính xác.

Nếu một người truy cập trang web chậm, cùng với việc bị spam quảng cáo bật lên, cung cấp nội dung không liên quan, sử dụng kỹ thuật mũ đen, v.v., Google coi trang web là một trải nghiệm tồi tệ và sẽ xếp hạng trang web đó thấp hơn trong SERP.

Đừng bỏ lỡ cơ hội để giúp doanh nghiệp của mình phát triển vững mạnh hơn nhờ vào Seo tổng thể. Truy cập vào bài viết để được báo giá Seo tổng thể nhanh nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.