Túi giặt quần áo trẻ em và những mẹo giặt giũ hiệu quả 2022

Túi giặt quần áo trẻ em

Túi giặt quần áo trẻ em sẽ là một vật cứu tinh cho các mẹ bỉm sữa trong vấn đề giặt giũ. Có lẽ mọi người đã không còn xa lạ gì với công dụng mà túi giặt quần áo mang lại. Khi sử dụng túi giặt quần áo trẻ em sẽ giúp các mẹ bỉm sữa tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong ngày.

Hãy cùng tìm hiểu những công dụng thật sự mà chúng mang lại cũng như những mẹo giặt đồ cho trẻ em hiệu quả nhất.

Những mẹo giặt đồ cho trẻ em hiệu quả 

Các mẹ bỉm sữa thường có rất nhiều công việc phải làm trong ngày từ nấu ăn, giặt giũ, trông em bé. Sau đây là một số mẹo để sử dụng hiệu quả công việc giặt giũ trong gia đình và giữ cho tất cả quần áo trẻ em luôn sạch sẽ.

Những mẹo giặt đồ cho trẻ em hiệu quả
Những mẹo giặt đồ cho trẻ em hiệu quả 

Sấy khô quần áo của em bé

Bạn có thể làm khô quần áo của con mình giống như bất kỳ loại quần áo nào của riêng bạn. Bạn có thể nên phơi những thứ như áo len và váy ren bằng phẳng để hong khô. Tuy nhiên, hầu hết các loại quần áo khác đều có thể để lộn xộn.

Bạn có thể nghĩ rằng tất cả những bộ quần áo nhỏ bé đó sẽ khô nhanh chóng, nhưng điều đó thường không xảy ra. Diện tích bề mặt giảm khiến chúng mất nhiều thời gian hơn. Để đẩy nhanh quá trình, hãy quăng một chiếc khăn sạch và khô để sấy với quần áo trẻ sơ sinh.

Tốt nhất là bỏ qua nước xả vải hoặc sử dụng phiên bản không chứa thuốc nhuộm và không có hương thơm. Nếu bạn đang sử dụng tã vải, bạn chắc chắn nên bỏ qua nước xả vải trên những loại tã đó. Nó sẽ gây tích tụ trên tã và làm cho chúng kém thấm hút hơn.

Có một số lợi ích khi phơi quần áo trẻ sơ sinh thay vì sử dụng máy sấy. Ánh nắng mặt trời sẽ giúp làm khô quần áo của em bé nhanh hơn. Thêm vào đó, ánh sáng mặt trời có đặc tính diệt mầm bệnh.

Sử dụng túi giặt quần áo trẻ em 

Túi giặt quần áo trẻ em rất hữu ích khi giặt đồ cho trẻ sơ sinh. Bạn hãy lấy một chiếc túi giặt quần áo để đựng tất cả những đồ của con bạn. Sau đó cho chúng vào máy giặt và giặt sạch. Với thiết kế dạng lưới với nhiều lỗ có kích thước đều nhau, túi giặt quần áo trẻ em sẽ giúp nước cũng như xà phòng có thể thẩm thấu vào quần áo và làm sạch chúng một cách hiệu quả. 

Việc sử dụng túi giặt cho quần áo của trẻ em còn giúp bảo vệ chúng khỏi những tác động mạnh từ lồng máy giặt. Vì bạn cũng có thể biết quần áo của trẻ em rất mỏng và mềm nên dưới tác động của lồng giặt, chúng có thể nhanh bị giãn hoặc rách. Để tránh tình trạng này bạn hãy mua ngay cho mình một chiếc túi giặt quần áo trẻ em nhé.

Sử dụng túi giặt quần áo trẻ em
Sử dụng túi giặt quần áo trẻ em 

Giặt quần áo của em bé trước khi bạn giặt quần áo của mình

Máy giặt có thể được xem là một ổ chứa vi khuẩn và để tránh những vi khuẩn có thể di chuyển từ quần áo của bạn sang quần áo của em bé, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ giặt quần áo của em bé bé trước quần áo của mình.

Sử dụng tùy chọn giặt rửa hai lần

Để đảm bảo xà phòng được loại bỏ hoàn toàn khỏi vải và loại bỏ vi khuẩn, hãy chạy chu trình xả hai lần. Một lần xả với xà phòng trong máy giặt và một lần khác không có xà phòng hoặc chất tẩy rửa, chu trình vắt và xả thứ hai chỉ nên với nước.

Hãy nhớ rằng luôn hữu ích khi hỏi bác sĩ về cách giặt quần áo trẻ em trong máy giặt để có thêm tài liệu tham khảo và hướng dẫn.

Cách để giặt quần áo trẻ em hiệu quả

Khi bạn đã nắm bắt được thói quen cho ăn, ngủ và chăm sóc em bé cần thiết, bạn sẽ học cách giặt quần áo trẻ em. Tất cả những điều cơ bản từ việc chăm sóc quần áo thường xuyên của bạn (chẳng hạn như tách màu, sử dụng phương pháp xử lý vết bẩn phù hợp và đọc hướng dẫn trên nhãn hàng may mặc) đều áp dụng cho việc giặt quần áo trẻ em.

Nhưng một vài thủ thuật có thể làm cho quá trình này trở nên dễ dàng hơn. 

Đầu tiên, cho tất và các vật dụng nhỏ khác vào túi giặt quần áo trẻ em trong quá trình giặt và sấy. Nếu những chiếc tất của người lớn bị mất đi thường xuyên, những chiếc tất nhỏ bé đó thậm chí còn dễ bị biến mất hơn; một chiếc túi giặt quần áo trẻ em sẽ  giúp chứa chúng.

Cách để giặt quần áo trẻ em hiệu quả
Cách để giặt quần áo trẻ em hiệu quả

Buộc chặt những dây buộc vải dạng móc và vòng để giúp giữ cho trang phục không bị vướng và hỏng. Khi gấp và cất quần áo, hãy cho tất cả vật dụng vào cùng một lần để chắc chắn không có cúc hoặc đồ trang trí nào bị rơi ra trong quá trình giặt.

Đảm bảo sẽ không có bất kỳ đường may hay góc cạnh nào có thể làm da em bé bị kích ứng hoặc mắc vào các ngón tay và ngón chân nhỏ.

Trên đây là toàn bộ những cách giặt quần áo trẻ em cũng như những mẹo giúp bạn có thể hoàn thành việc này một cách tốt nhất. Đừng quên sử dụng túi giặt quần áo trẻ em trong quá trình giặt giũ để tăng thêm hiệu quả. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng túi giặt quần áo hoặc nơi mua túi giặt quần áo uy tín bạn có thể tham khảo bài viết đã được chúng tôi liên kết.

Leave a Reply

Your email address will not be published.