Túi giặt quần áo cho máy giặt và lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại

Túi giặt quần áo cho máy giặt

Túi giặt quần áo cho máy giặt không còn vật dụng xa lạ đối với nhiều chị em nội trợ Việt Nam. Túi giặt quần áo thường rất đáng đồng tiền bát gạo, vì chúng không chỉ giúp đồ giặt của bạn không bị rối tung lên trong quá trình giặt mà còn có thể giúp bạn sắp xếp đồ đạc khéo léo bên ngoài máy giặt! Hãy cùng tìm hiểu thêm nhiều thông tin bổ ích liên quan đến túi giặt quần áo.

Lý do bạn nên sử dụng túi giặt quần áo cho máy giặt 

Lý do bạn nên sử dụng túi giặt quần áo cho máy giặt
Lý do bạn nên sử dụng túi giặt quần áo cho máy giặt 

Túi giặt quần áo cho máy giặt là một vật thay đổi chu trình giặt giũ của bạn. Bạn không bao giờ phải giặt tay quần áo của mình nữa. Bạn vẫn đang giặt quần áo bằng tay? Không ai có thời gian cho việc đó!

Đúng vậy, ngay cả những món đồ mỏng manh trong tủ quần áo của bạn cũng không cần phải giặt tay. Đã qua rồi cái thời vùi đầu vào bồn giặtt, tất cả những gì bạn cần làm là mua một chiếc túi giặt lưới. Chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trong việc giặt giũ.

Túi giặt lưới rất hữu ích vì chúng cho phép bạn đặt tất cả các loại quần áo, bất kể chất liệu mỏng manh như thế nào, vào máy giặt. Vải lưới thấm nước được làm từ nilon, cho phép xà phòng và nước vào túi giặt và giặt quần áo của bạn đồng thời ngăn chúng bị giãn ra và mất độ vừa vặn. Chúng có thể giúp dây đai không bị kéo giãn hoặc bị đứt trong quá trình giặt.

Một lý do khác để đầu tư vào túi giặt lưới là bạn không bao giờ phải lo lắng về việc mất tất nữa! Hơn nữa, chúng cũng giảm thiểu nguy cơ quần áo bị nhuộm màu khi giặt. 

Cách chọn túi giặt quần áo phù hợp 

Cách chọn túi giặt quần áo cho máy giặt
Cách chọn túi giặt quần áo cho máy giặt

Khi mua túi giặt cho máy giặt, hãy cân nhắc loại quần áo bạn sẽ giặt và cách bạn cần giặt chúng. Dưới đây là một số điều bổ sung cần lưu ý:

  • Túi có khóa kéo thường an toàn hơn túi dây rút và chúng sẽ ít bị rối vào máy hơn. (Điều này đặc biệt đúng nếu bạn tình cờ giặt đồ mỏng nhẹ của mình trong cùng một khối lượng với các đồ rời khác.) Đối với túi có khóa kéo, hãy đảm bảo chúng có nắp đậy đầu khóa kéo – một túi vải hoặc thun nhỏ để khóa kéo được nhét vào khi đóng – để ngăn chặn bất kỳ sự cố nào xảy ra trong quá trình giặt.
  • Khi nói đến việc giặt đồ ăn nhẹ, túi được làm bằng lưới mịn hơn hoặc lưới siêu nhỏ sẽ giúp tránh hư hỏng và giữ cho đồ không bị bí.
  • Nhiều đồ mỏng thường không an toàn với máy sấy và một số túi giặt cũng vậy. Nếu bạn biết mình đang có kế hoạch sấy khô một số đồ của mình bằng máy, hãy chọn một chiếc túi giặt mà nhãn hiệu nêu rõ là an toàn để sử dụng trong máy sấy.
  • Hãy suy nghĩ về kích thước và số lượng của những món đồ mỏng manh của bạn và mua một chiếc túi giặt phù hợp với chúng và có một chút chỗ trống để dự phòng. Từ nhỏ đến lớn (và thậm chí cả túi giặt cho áo lót), có rất nhiều kích cỡ để bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể mua combo các túi giặt quần áo cho máy giặt với những kích thước khác nhau. 

Bạn nên sử dụng túi giặt quần áo như thế nào? 

Bạn nên sử dụng túi giặt quần áo cho máy giặt như thế nào?
Bạn nên sử dụng túi giặt quần áo cho máy giặt như thế nào?

Dưới đây là hướng dẫn từng bước để sử dụng túi giặt:

  • Phân loại tất cả đồ giặt của bạn theo màu sắc – bạn nên có một đống quần áo trắng và quần áo màu.
  • Sau đó, bạn cần phải phân loại đồ giặt của mình theo chất liệu – chẳng hạn như đặt tất cả các đồ tốt lại với nhau.
  • Tiếp theo, bắt đầu phân loại tất cả các mục trong đống đồ tế nhị – giữ các món có khóa kéo / tua cách xa nhau.
  • Xử lý mọi vết bẩn trên những món đồ mỏng manh của bạn trước khi bắt đầu giặt.
  • Lộn những món đồ mỏng manh của quần áo từ trong ra ngoài.
  • Kéo túi giặt lên và cho vào máy giặt.

Bắt đầu một quá trình rửa sạch sẽ như bình thường.

Có nhất thiết phải sử dụng túi giặt không? 

Bạn không cần phải sử dụng túi giặt để giặt quần áo mỏng nhẹ. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cho những món đồ mỏng này vào máy giặt và giặt chúng với những quần áo khác, bạn sẽ có nguy cơ làm hỏng những món đồ đó.

Ví dụ: có khả năng áo ngực của bạn sẽ bị xoắn vào quần áo khác của bạn hoặc các móc trên áo ngực sẽ mắc vào một món đồ khác. Việc gỡ quần áo khỏi nhau thường là một công việc khá mệt mỏi và một số món đồ cuối cùng sẽ bị hỏng không thể sửa chữa được.

Vì vậy bạn nên sử dụng túi giặt quần áo để tránh việc quần áo bị hư hỏng. 

Tạm kết

Túi giặt quần áo cho máy giặt thực sự là một vật dụng vô cùng cần thiết, chúng giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian giặt giũ cho chị em nội trợ. Giờ đây bạn không còn phải lo lắng về việc quần áo sẽ bị hư hỏng hay mất tích trong quá trình giặt. Nếu bạn muốn biết thêm những thông tin về túi giặt quần áo hay địa chỉ mua túi giặt uy tín, bạn hoàn toàn có thể truy cập vào các bài viết đã được chúng tôi đính kèm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.