Túi giặt máy giặt – Vật dụng hữu ích cho công việc giặt là 2022

Túi giặt máy giặt

Trong một số trường hợp, ché độ giặt tinh tế là đủ để giữ cho những thứ từ vải mỏng không bị hư hỏng. Tuy nhiên, có những sản phẩm yêu cầu sử dụng các thiết bị đặc biệt. Trong số các thiết bị này có một túi giặt máy giặt. Làm thế nào để lựa chọn và sử dụng nó một cách chính xác, bài viết dưới đây là giúp giải đáp những thắc mắc này.

Tại sao bạn cần một chiếc túi giặt máy giặt

Giặt trong máy không phải lúc nào cũng là một phương pháp an toàn cho quần áo của bạn. Việc quay vài trăm lần trong lồng giặt sẽ làm mất đi hình dạng và form dáng ban đầu của quần áo.

Đặt trong một chiếc túi giặt máy giặt sẽ giúp tránh những hậu quả tiêu cực. Túi giặt quần áo cung cấp thêm một lớp bảo vệ, giữ cho mọi thứ trông đẹp nhất sau hàng trăm lần giặt.

Tại sao bạn cần một chiếc túi giặt máy giặt
Tại sao bạn cần một chiếc túi giặt máy giặt

Lợi ích của việc sử dụng túi giặt máy giặt:

 • Bảo vệ quần áo khỏi tình trạng mất hình dạng, kéo giãn, điều này rất quan trọng khi giặt đồ dệt kim, vải ren mỏng, áo lót, rèm cửa, quần áo dệt kim;
 • Không cần phải tìm kiếm những thứ nhỏ trong lồng giặt;
 • Có thể chọn túi giặt máy giặt cho các loại vải, giày dép cụ thể;
 • Phòng chống các thứ dính vào nhau;
 • Tiết kiệm tiền mua quần áo mới thay cho quần áo cũ không sử dụng được;
 • Ngăn ngừa hư hỏng lồng giặt – các phụ kiện cứng trên quần áo có thể dẫn đến trầy xước, các vật lớn khác có khả năng làm hỏng các bộ phận của thiết bị.

Ngày nay, quần áo rất thường được trang trí nhiều bằng hạt, cườm, đính đá, đồ thêu. Toàn bộ phần trang trí có thể bị bong ra trong quá trình xoay trong lồng giặt, do đó, quần áo mất đi vẻ đẹp ban đầu. 

Trước đây, nhiều lọai quần áo mỏng manh thường được giặt bằng tay. Phương pháp này giúp bạn không bị mất đi một món đồ đẹp đẽ trước thời hạn. Các túi giặt đặc biệt ngày nay cho phép giặt quần áo trong máy mà không sợ làm tổn thương, hư hại đến chúng.

Các loại túi để giặt quần áo trong máy giặt

Khi đối mặt với việc lựa chọn túi giặt, điều quan trọng là không được tính toán sai. Trên thực tế, có một số loại túi giặt máy giặt và mỗi loại sẽ được thiết kế để phù hợp cho một nhóm quần áo khác nhau. Chúng thường khác nhau về:

 • Hình dáng;
 • Kích cỡ;
 • Chất liệu;
 • Phương thức đóng.

Do đặc tính của nó, túi giặt polyester rất được ưa chuộng. Chất liệu không biến dạng, không rụng, không giãn, chịu được nhiệt độ cao và bảo vệ mọi thứ khỏi các tác động cơ học một cách đáng tin cậy.

Đối với mật độ của các lỗ trên túi giặt máy giặt, thông thường bạn sẽ tìm thấy túi giặt lưới. Các lỗ có thể nhìn thấy bằng mắt thường, nước thấm qua chúng và mọi thứ được rửa sạch.

Các loại túi để giặt quần áo trong máy giặt
Các loại túi để giặt quần áo trong máy giặt

Loại túi để giặt giày, các lỗ sẽ dày đặc hơn. Mặc dù các lỗ hổng trên một thiết bị như vậy không thể nhìn thấy, nhưng điều này không có nghĩa là chúng không tồn tại. Nước vẫn xâm nhập mà không có rào cản bên trong túi và tham gia vào quá trình này.

Tùy thuộc vào khung được lắp vào túi giặt mà chúng được chia thành: vuông, trụ, tròn. Túi giữ nguyên hình dạng trong suốt quá trình giặt, ngăn không cho mọi thứ cọ xát và đập vào lồng giặt của máy.

Túi lưới giặt đồ được đóng theo hai cách: bằng cách thắt chặt dây, luồn vào dây rút và nhờ sự hỗ trợ của dây kéo.

Mẹo hữu ích giúp bạn chọn túi giặt của mình

Phân tích các đánh giá sẽ giúp hình thành một số mẹo để giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Khi đã đến cửa hàng, không dễ dàng để tìm và mua một thiết bị thực sự giúp bạn giải quyết vấn đề giặt giũ nhanh hơn.

Mẹo hữu ích giúp bạn chọn túi giặt của mình
Mẹo hữu ích giúp bạn chọn túi giặt của mình

Ghi nhớ:

 • Trong những chiếc túi lưới giặt máy giặt có kích thước lớn, đồ giặt sẽ không bị rối và giặt sạch hơn. Vì chúng có nhiều không gian trống hơn.
 • Chọn túi giặt có khóa kéo chắc chắn. Nếu không, trong quá trình giặt là, khi lồng giặt liên tục quay, dây kéo có thể bị bung ra và đồ giặt sẽ rơi ra ngoài.
 • Bằng cách mua nhiều túi giặt máy giặt có kích cỡ khác nhau, bạn sẽ có thể giặt cả quần áo ngoài và đồ lót trong đó. Hai hoặc ba túi – đây là số lượng tối ưu cần thiết để giặt đồ cho bất kỳ mục đích nào.
 • Cho áo ngực đã vắt vào túi giặt có gờ cứng đặc biệt. Thiết bị này sẽ không bị mất hình dạng và bảo vệ vải lanh khỏi ma sát với bề mặt kim loại.
 • Những chiếc túi giặt quần áo có cách thắt chặt bằng dây rút sẽ thuận tiện hơn khi bạn giặt những món đồ từ các loại vải mỏng manh. Tuy nhiên trong trường hợp bạn phải sử dụng túi giặt quần áo để giặt những loại áo khoác hay quần áo có kích thước lớn hơn, hãy sử dụng một chiếc túi lưới có chất liệu dày dặn và được buộc bằng dây kéo.

Hi vọng sau bài viết này bạn sẽ nắm được các thông tin cần thiết liên quan đến túi giặt máy giặt. Đây là một phụ kiện bổ ích mà chắc chắn bạn nên trang bị cho cho gia đình để giúp công việc giặt giũ của mình trở nên nhẹ nhàng hơn. Nếu muốn biết thêm về nơi mua túi giặt uy tín hãy tham khảo bài viết đã được liên kết của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.