Túi giặt đồ lót mua ở đâu? Và kinh nghiệm khi sử dụng

túi giặt đồ lót mua ở đâu

Tại bài viết hôm nay chúng tôi xin được “bật mí” đến cho chị em mình một số những phương pháp rất đơn giản về việc túi giặt đồ lót mua ở đâu và sẽ giúp cho chị em hoàn toàn yên tâm giao phó tất cả những loại quần áo lót cần giặt trong máy giặt “xử lý” mà không phải lo sợ quần áo bị hư hỏng, rách sợi vãi hay là nhàu nát bằng cách sử dụng túi giặt dành riêng cho đồ lót nhé!

Túi giặt đồ lót là gì?

Túi giặt đồ lót nói riêng hay túi giặt quần áo nói chung giờ đây đã là vật dụng thiết yếu cho chị em phụ nữ nội trợ. Túi giặt đồ lót là loại túi làm bằng chất liệu vải lưới và dệt thưa tạo thành một dạng lỗ dùng để đựng quần áo lót cần giặt trong máy. Phần lưới túi sẽ cho nước, xà bông vừa đủ dùng để được lưu thông ra vào dễ dàng cũng như bảo vệ quần áo đồ lót không bị lộn xộn hay va đập mạnh vào bên trong của lồng máy.

Túi giặt đồ lót là gì?
Túi giặt đồ lót là gì?

Lợi ích khi chị em sử dụng túi giặt đồ lót

Túi giặt đồ lót nên mua ở đâu? Để giải bài cho câu hỏi này chúng ta đi đến lợi ích khi sử dụng túi giặt đồ lót của chị em, để được bảo vệ một cách tốt nhất, đặc biệt là các đồ vật nhỏ, đây cũng là một lựa chọn rất hoàn hảo.

Túi giặt đồ lót sẽ có thiết kế dạng với khóa kéo, cùng với những mắt lưới nhỏ giúp cho quần áo lót không phải bị cuốn vào nhau trong suốt một quá trình đang giặt. Ngoài ra, nó còn bảo vệ giữ gìn quần áo lót của mình không bị giãn, sợi vải bị đứt, đặc biệt là đối với những quần áo lót nào mang chất liệu mỏng sẽ đều được bảo quản và giặt sạch  an toàn nhất.

Sử dụng túi lưới đồ lót đúng cách nhất

Sử dụng túi giặt đồ lót mua ở đâu nó cực kỳ đơn giản, chỉ cần chị em mình phân loại ra những quần áo lót nào dễ bị giãn, hư hỏng cho riêng vào túi giặt, kéo khóa lại và cho ngay trong máy giặt cùng với những loại quần áo khác. Túi giặt quần áo sẽ bảo vệ cho quần áo lót của chị em trong mọi chu trình khi đang sử dụng giặt máy.

Chúng ta không nên cho quá nhiều quần áo lót vào trong túi giặt vì nó sẽ tạo ra sự mất cân bằng, chênh lệch đi lồng máy khi đang giặt xoay tròn, dễ gây ra những tiếng động lớn và nhanh hư hỏng máy hơn.

Sử dụng túi lưới đồ lót đúng cách nhất
Sử dụng túi lưới đồ lót đúng cách nhất

Một số những lưu ý khi chị em sử dụng túi giặt đồ lót

Dưới đây sẽ là một số các lưu ý khi sử dụng túi giặt đồ lót mua ở đâu một cách hiệu quả nhất như sau.

Loại quần áo lót nào nên cho ngay vào túi giặt?

Chị em có thể tùy thích cho loại quần áo lót cần được bảo vệ ngay vào túi giặt đồ lót. Tuy nhiên, người ta sẽ thường dùng túi giặt đồ lót cho những loại quần áo nào dễ hỏng như vải mỏng, quần áo lót có thêu, có đính hạt,… Điều đó, sẽ giúp cho quần áo lót  tránh được những trường hợp khi cho vào lồng giặt bị ít gây ra hư hỏng, hay đồ lót sẽ biến dạng, phai màu.

Phân ra loại quần áo lót nào trước khi cho vào túi giặt để giặt

Trước khi chị em mình tiến hành bỏ vào túi giặt đồ lót mua ở đâu thì mình cần phân loại ra quần áo lót cùng một chất liệu, đồ dễ hư tổn cần được bảo vệ để cho vào từng túi riêng biệt. Sau đó, mình bỏ quần áo lót vào bên trong túi, kéo lại cho vào máy và giặt chung với loại quần áo khác. Chị em cũng có thể cho túi giặt đồ lót mua ở đâu vào ngay trong chu trình sấy để được giảm tác động và chất liệu của quần áo lót.

Một số những lưu ý khi chị em sử dụng túi giặt đồ lót
Một số những lưu ý khi chị em sử dụng túi giặt đồ lót

Chọn kích thước túi giặt đồ lót mua ở đâu cho phù hợp 

Chị em phải chuẩn bị cho mình nhiều loại túi giặt có những kích thước khác để phù hợp cho từng loại quần áo lót. Trong quá trình giặt, nên nhớ không được để cho quần áo lót vào túi lưới quá ít hay quá nhiều đâu nhé.

Hãy chia số lượng quần áo lót ra thành nhiều túi có các kích thước khác nhau để cho quần áo lót được bảo vệ sạch sẽ hơn. Ngoài ra, túi còn có tính ma sát cao nên quần áo lót quá nhiều có thể làm cho túi dễ rách đi và làm rơi quần áo lót ra khỏi lồng giặt đang quay.

Chọn túi giặt đồ lót có đủ độ dày nhất định

Chất liệu túi giặt đồ lót mua ở đâu sẽ phụ thuộc vào từng chất liệu quần áo lót, từ đó chị em nên chọn  độ dày túi giặt đồ lót thật phù hợp. Đối với loại đồ nhẹ, đồ lót thì nên dùng túi giặt mỏng, điều đó có thể giúp cho bột giặt dễ len lỏi vào ô của lưới được tốt hơn.

Vệ sinh túi giặt thường xuyên

Nếu như chị em mình nghĩ túi giặt đồ lót mua ở đâu khi đang trong quá trình bảo quản quần áo lót trong máy thì cũng được giặt sạch sẽ? Điều đó là sai hoàn toàn nhé, vì trong lúc giặt đồ lót, những sợi vải vụn cực kỳ dễ bám lại các góc trong túi lưới giặt đồ.

Để có thể vệ sinh túi được hiệu quả nhất chị em cần lộn trái túi lại, sau đó giũ thật sạch lông, vải vụn sót lại. Nếu như không thường xuyên vệ sinh túi vi khuẩn và nấm mốc dễ sinh trưởng cũng như phát triển ở bên trong túi.

Top những loại túi giặt đồ lót mua ở đâu tốt nhất hiện nay

Chúng ta nên tìm túi giặt đồ lót mua ở đâu? Đây có lẽ là một câu hỏi có dấu hỏi rất lớn đối với chị em phụ nữ chúng ta đúng không? Ngay bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê ra top nên túi giặt đồ lót tốt nhất để chị em cùng tham khảo cũng như lựa chọn cho mình một chiếc túi giặt thật chất lượng dễ sử dụng nhất nhé!

Top những loại túi giặt đồ lót mua ở đâu tốt nhất hiện nay
Top những loại túi giặt đồ lót mua ở đâu tốt nhất hiện nay

Túi giặt bảo vệ đồ lót có kích thước 12×15

 • Kích thước: 12cm x 15cm, rất phù hợp cho chị em sử dụng giặt đồ lót.
 • Túi giặt đồ lót tiện lợi còn giúp đồ lót, quần áo lót không bị biến dạng và không  hại đến máy giặt giảm đi tuổi thị của máy.
 • Sản phẩm mang một thiết kế đơn giản, an toàn, dễ sử dụng và rất dễ bảo quản.
 • Những mắt lưới sẽ giúp nước được lưu thông dễ dàng, nhờ vậy thì đồ lót sẽ được giặt sạch hơn.
 • Kích thước nhỏ gọn, cực kỳ tiện lợi và thích hợp cho chị em trong việc giặt quần, áo lót,….
 • Chống đi các mẩu chỉ vụn rơi ra từ quần áo lót khi đang trong chu trình giặt.
 • Chất liệu: lưới mềm.

Bộ 5 túi giặt đồ lót mua ở đâu với kích thước 3 lớp dày dặn

 • Giúp bảo vệ quần áo, đồ lót,… trong quá trình giặt máy tránh việc móc xước, xù lông, rút sợi, nhàu nát, bay màu… 
 • Chất liệu cao cấp: lớp ngoài kết hợp vải lưới mềm, bền đẹp, bên trong có lót cùng lớp sợi mảnh.
 • Dây kéo cực chắc chắn, độ bền bỉ cao, sử dụng rất lâu dài.

Túi lưới vuông bảo vệ tốt cho việc giặt quần áo lót cỡ lớn

 • Sản phẩm sẽ có túi giặt đồ đồ lót tiện dụng cho dây kéo, chất lượng cao cấp 100% là Polyester.
 • Sản phẩm dùng cho máy giặt để bảo vệ quần áo lót làm từ tơ lụa, ren, cotton,… tránh việc đồ lót bị móc xước, xù lông, rút sợi, nhàu nát… hay làm hỏng đi quần áo trong quá trình giặt.
 • Kích thước: 50 x 60 cm.
 • Màu sắc: màu trắng.

Một số câu hỏi thường gặp đến túi giặt đồ lót mua ở đâu

Một số câu hỏi mà chị em thường bắt gặp khi sử dụng túi giặt đồ lót. Sau đây, chúng tôi sẽ trả lời những câu hỏi này rõ ràng và đầy đủ cho chị em mình nhé!

Túi giặt đồ lót mua ở đâu?

Đây là sản phẩm  phổ biến tại thị trường, chị em có thể mua tại các cửa hàng bán lẻ tạp hóa hay siêu thị. Ngoài ra, chị em cũng có thể tham khảo cho hình thức mua sắm online tại một số trang thương mại điện tử lớn như là Tiki, Shopee,…. Lợi ích cho việc mua sắm online là chị em mình có nhiều sự lựa chọn được hưởng chương trình khuyến mãi kèm theo hình thức nhận hàng và thanh toán tại nhà rất tiện lợi.

Một số câu hỏi thường gặp đến túi giặt đồ lót mua ở đâu
Một số câu hỏi thường gặp đến túi giặt đồ lót mua ở đâu

Hướng dẫn sử dụng túi giặt đồ lót đơn giản

Đây là việc rất đơn giản, chị em mình chỉ cần phân loại ra quần áo lót nào dễ hư tổn cần được bảo vệ cho ngay vào túi, đóng lại và cho vào máy để giặt, giặt chung với loại quần áo bình thường. Túi giặt sẽ bảo vệ cho quần áo lót chị em trong mọi chu trình khi giặt.

Loại quần áo lót chị em nên cho vào trong túi giặt?

Loại quần áo mà nên cho vào túi giặt sẽ kể đến: chất liệu mỏng, ren, dễ hỏng, phai màu,…. Khi cho vào túi đồ sẽ không giãn, những món đồ có khoá kéo sẽ không làm ảnh hưởng tới bộ phận máy giặt khi lồng giặt đang xoay. Chị em còn có thể cho vào túi giặt chứa quần áo lót vào trong chu trình sấy để giảm đi những tác động đến chất liệu quần áo lót của mình.

Có cần phải chú ý đến khối lượng quần áo lót cho vào túi không?

Ngoài ra, điều quan trọng chị em phải lưu ý chính là khối lượng quần áo lót khi cho vào túi giặt. Khi cho quần áo lót vào trong túi nếu không biết cách sử dụng sẽ có thể gây ra hư hỏng máy chiếm phần trăm rất cao. Vì thế, chị em hãy tham khảo và đọc kĩ cách sử dụng cho an toàn hơn nhé.

Chú ý đến khối lượng quần áo lót cho vào túi 
Chú ý đến khối lượng quần áo lót cho vào túi

Tại sao không nên cho nhiều đồ lót vào chung một túi?

Sai lầm lớn nhất ở đây chính là không ít chị em đã cho quá nhiều quần áo lót vào bên trong túi giặt. Lượng quần áo lót lớn hơn cả lồng máy sẽ tạo cho lực ly tâm không đồng đều khi lồng giặt xoay. Từ đó, máy khi giặt sẽ luôn gây những tiếng kêu lớn hơn và dễ hư hỏng hơn

Cách sử dụng túi giặt đồ lót cho máy giặt thật đúng cách là chỉ nên cho đồ lót vào túi không nên cho đồ khác vào trong túi. Lượng đồ khi cho vào không nên quá nhiều sẽ gây mất cân bằng. Nắm được điều này chị em mình sẽ hạn chế được hư hỏng cho máy giặt.

Lời kết

Hy vọng với những thông tin mà túi giặt đồ lót mua ở đâu của chúng tôi vừa cung cấp đã giúp cho chị em mình biết được cần phải dùng túi giặt quần áo lót như thế nào cho thật đúng cách để có thể bảo quản quần áo lót được bền bỉ, đẹp hơn và tốt hơn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.