Túi đựng giặt quần áo và 3 yếu tố cần cân nhắc khi chọn

Túi đựng giặt quần áo

Khi nói đến việc chọn túi đựng giặt quần áo bền nhất, bạn có thể nghĩ rằng một chiếc túi có kích cỡ phù hợp với tất cả đồ giặt. Tuy nhiên, trên thực tế, việc chọn túi giặt quần áo số lượng lớn cũng cần phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như kích thước, cấu tạo vải, màu sắc, cách khóa túi, v.v. — đã đến lúc xác định tùy chọn nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu những điều quan trọng nhất cần xem xét khi chọn túi lưới cho chu trình giặt giũ của bạn.

Túi đựng giặt quần áo bền có tính năng gì?

Túi đựng giặt quần áo bền có tính năng gì?
Túi đựng giặt quần áo bền có tính năng gì?

Ngay cả những chiếc túi lưới đơn giản để giặt giũ cũng có những tính năng tạo nên sự khác biệt trong thói quen giặt giũ của bạn. Dưới đây là tóm tắt những điều quan trọng nhất cần ghi nhớ.

Chất liệu

Đặc điểm đầu tiên cần nghĩ đến là chất liệu và độ bền của nó. Ví dụ, túi đựng giặt quần áo giữ được quần áo nguyên vẹn sau chu trình giặt. Và, những chiếc túi lưới bền nhất được chế tạo từ một loại vải dệt chặt chẽ, không dễ bị rách, giúp túi ít bị thủng lỗ giúp các vật dụng nhỏ hơn như tất dễ dàng thoát ra ngoài khi giặt giũ.

Hầu hết các tùy chọn chất lượng cao đều có lỗ có đường kính không lớn hơn ba mm. Mặc dù bạn có thể sẽ không giặt những đồ có thể mắc vào các lỗ của túi giặt, nhưng loại vải dày hơn với các lỗ nhỏ hơn sẽ bền hơn.

Cách khóa túi

Túi đựng giặt quần áo thường sử dụng dây rút, kẹp cá sấu bằng nhựa hoặc khóa kéo. Nếu bạn đang tìm kiếm sự thoải mái khi sử dụng, hãy chọn túi lưới có khóa kéo. Chúng siêu dễ sử dụng, nhưng nhược điểm là nếu bạn làm đứt dây kéo, chiếc túi sẽ bị hỏng. 

Túi dây kéo lưới thường tốt hơn cho các quần áo mỏng manh hơn, chẳng hạn như quần áo thể thao lưới và đồ bơi. Túi lưới có kẹp cá sấu siêu bền và thực sự bám vào túi. Chúng sẽ không vô tình mở ra giữa chu kỳ và được nhân viên giặt quần áo ưa thích hơn do độ bền của chúng.

Kích thước

Sử dụng đúng kích thước túi giặt lưới là điều cần thiết. Mỗi lần giặt là khác nhau. Bạn sẽ cần tìm ra cách nào sẽ hoạt động tốt nhất dựa trên số lượng đồ bạn đang giặt (và độ lớn của những đồ đó).

Một nguyên tắc khi giặt là không để quá nhiều đồ vào túi. Đó là bởi vì khi bạn cho quá nhiều đồ vào túi, không có đủ chỗ bên trong để các đồ đó di chuyển và sạch hoàn toàn khi giặt và chắc chắn là chúng sẽ không khô đúng cách. 

Kích thước
Kích thước

Hầu hết các túi cho vận động viên có kích thước 40 ” x 50″, trong khi một số huấn luyện viên và nhân viên sẽ thích kích thước 50 ” x 60″. Nếu bạn đang giặt những món đồ nhỏ gọn, chẳng hạn như quần áo của phụ nữ, chúng tôi thấy túi có kích thước 30 ” x 40″ là một lựa chọn phổ biến.

Bạn nên lựa chọn túi có kích thước phù hợp với khối lượng đồ mà mình sẽ giặt.Ví dụ, sẽ không hợp lý khi sử dụng một chiếc túi lớn để giặt một vài thứ.

Lợi ích của việc sử dụng túi đựng giặt quần áo là gì?

Nếu bạn đựng những thứ mỏng manh có thể bị hỏng trong máy giặt hoặc máy sấy, túi lưới sẽ bảo vệ chúng. Làm như vậy cho phép bạn cho tất cả các loại quần áo vào giặt cùng lúc, giúp bạn tiết kiệm thời gian, nước và chất tẩy rửa.

Túi lưới cũng có thể giúp giữ các món đồ không bị tách rời trong quá trình giặt. Nếu bạn đã từng làm mất đôi tất trong máy giặt hoặc máy sấy, bạn sẽ biết rõ sự khó chịu. Túi đựng giặt quần áo cho phép mọi thứ ở cùng nhau và không ai tìm thấy đôi tất thừa của bạn trong chu kỳ giặt tiếp theo. Túi lưới giúp bạn tiết kiệm thời gian và khó khăn khi bới quần áo mới giặt để tìm đồ.

Bạn có thể giặt những loại vật dụng nào bằng túi lưới?

Túi lưới phù hợp với hầu hết mọi item quần áo. Vì vậy, cho dù bạn định giặt khăn tắm, tất, áo sơ mi, quần đùi hay bất kỳ loại quần áo thể thao nào khác, những chiếc túi lưới này đều có thể xử lý tất cả.

Một cách sử dụng yêu thích của túi đựng giặt quần áo là giữ tất lại với nhau. Khi bạn giặt quần áo cho cả nhóm, mọi thứ có thể bị thất lạc. Sử dụng túi giặt lưới bền để giữ mọi thứ an toàn và chắc chắn là một cách tuyệt vời để đảm bảo tất của các thành viên trong gia đình của bạn không bị thiếu khi bạn giặt.

Bạn có thể giặt những loại vật dụng nào bằng túi lưới?
Bạn có thể giặt những loại vật dụng nào bằng túi lưới?

Tại sao nên mua túi đựng giặt quần áo Tabico?

Tabico tự hào cung cấp cho khách hàng những chiếc túi lưới chất lượng cao nhất với mức giá ưu đãi. Đây là một vật dụng giúp bảo vệ quần áo của bạn khỏi tác động mạnh của lồng giặt.

Nếu bạn cần hỗ trợ về cách chọn kích thước túi, màu sắc, cách khóa túi,…phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy cho chúng tôi biết. Chúng tôi ở đây để giúp đỡ bạn.

Như bạn có thể thấy, túi đựng giặt quần áo thật sự rất hữu ích cho công việc giặt giũ của chị em nội trợ. Nếu bạn muốn biết cách dùng túi giặt quần áo hay mua túi giặt quần áo ở đâu, hãy truy cập bài viết mà chúng tôi đã đính kèm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.