Top 10 cách sử dụng túi lưới giặt đồ bạn không nên bỏ qua

top 10 cách sử dụng túi lưới giặt đồ

Nhiều thứ có thể và nên được giặt trong túi giặt quần áo – điều này sẽ giúp bạn dễ dàng làm sạch hơn và giúp bạn tránh khỏi các mối đe dọa sức khỏe như vi khuẩn gây bệnh. Dưới đây là top 10 cách sử dụng túi lưới giặt đồ bạn nên biết để giúp công việc giặt giũ của mình trở nên đơn giản hơn.

Top 10 cách sử dụng túi lưới giặt đồ

Bên cạnh cách sử dụng túi lưới để giặt quần áo và giúp bảo vệ chúng khỏi những hư hại, túi lưới giặt đồ còn được sử dụng trong rất nhiều trường hợp khác trong cuộc sống. Sau đây sẽ là top 10 cách sử dụng túi lưới giặt đồ hiệu quả:

Giặt đồ thể thao

Bạn có thể giặt đồng phục tập luyện và giày thể thao của mình trong máy, nhưng bạn cũng có thể giặt đồ bảo hộ thể thao (cho chân, tay, v.v.) trong máy. Để không làm hỏng bất cứ thứ gì, trước tiên hãy buộc chặt tất cả các dây đai lại và cho chúng vào túi lưới. Chọn chế độ giặt tinh tế; nếu máy có chức năng sấy khô, hãy sử dụng nó. Sau khi giặt, để đồ khô tránh xa nguồn nhiệt.

Top 10 cách sử dụng túi lưới giặt đồ
Top 10 cách sử dụng túi lưới giặt đồ

Giặt đồ chơi

Cách tiếp theo trong top 10 cách sử dụng túi lưới giặt đồ chính là dùng chúng để giặt đồ chơi. Đồ chơi mềm có thể được giặt trong túi lưới giặt đồ. Tốt hơn là giặt ở chế độ tinh tế và ở nhiệt độ thấp. Đồ chơi bằng nhựa và cao su, như mảnh LEGO hoặc đồ chơi trong nhà tắm, cũng có thể được giặt trong túi giặt.

Cất giữ đồ chơi

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng túi lưới để cất giữ đồ chơi của trẻ em. Không có cách nào tốt hơn để vận chuyển đồ chơi đến và đi từ bãi biển. Túi lưới cho phép lọc sạch cát để cát không bị dính vào xe hoặc nhà của bạn. 

Mẹo này cũng có hiệu quả khi mang đồ chơi đến công viên địa phương. Điều này không chỉ cho phép cát rơi ra ngoài mà còn cung cấp một cách siêu đơn giản để cất giữ đồ chơi trên bãi biển hoặc công viên cho chuyến phiêu lưu thú vị tiếp theo! 

Cất giữ đồ chơi
Cất giữ đồ chơi

Không bao giờ bị mất tất nữa với túi giặt lưới

Giặt tất trong túi giặt lưới để ngăn chúng với những thứ khác mà bạn đang giặt. Sẽ dễ dàng hơn rất nhiều để tìm chúng khi bạn đã hoàn thành chu trình giặt và bạn sẽ không bao giờ bị mất tất nữa. Cách này cũng có thể giúp bạn tiết kiệm một số tiền vì lỗ thông hơi của máy sấy bị tắc có thể tốn kém để sửa chữa, chưa kể đến nguy hiểm!

Sử dụng túi giặt lưới để hỗ trợ giặt các vật dụng nhỏ trong máy rửa bát

Sử dụng túi giặt dạng lưới như một chất hỗ trợ rửa chén. Đặt nắp đậy, núm vú giả dành cho trẻ em, dụng cụ lọc hoa quả, bình sữa, và bất kỳ vật dụng nào khác vào túi và cho chúng vào máy rửa bát. Đây chính là một trong top 10 cách sử dụng túi lưới giặt đồ mà bạn có thể áp dụng.

Sử dụng túi giặt lưới làm túi đựng dụng cụ thể thao 

Chắc chắn những món đồ thể thao sau khi bạn đã vận động sẽ thấm đẫm mồ hôi và siêu bẩn. Cách tốt nhất để giúp chúng thoát khí cho đến khi bạn giặt chính là đặt chúng vào một túi lưới giặt đồ. Đây là cách hoàn hảo để giữ cho quần áo cũng như các dụng cụ thể thao của bạn luôn được thông thoáng. Hãy nhớ áp dụng một trong top 10 cách sử dụng túi lưới giặt đồ này để giúp cho cuộc sống của bạn trở nên đơn giản hơn.

Giặt thú nhồi bông một cách an toàn trong túi giặt 
Giặt thú nhồi bông một cách an toàn trong túi giặt

Giặt thú nhồi bông một cách an toàn trong túi giặt 

Bạn đã bao giờ nghĩ về tất cả vi khuẩn trên thú nhồi bông của con bạn chưa? Bọ bụng, chấy rận và nhiều thứ khác đều sống trên thú nhồi bông. Theo thời gian, những con thú nhồi bông yêu quý đó sẽ cần được giặt sạch sẽ.

Hãy cho những con thú nhồi bông của bạn vào túi giặt để giặt chúng một cách sạch sẽ hơn. 

Làm khô giày trong máy sấy an toàn bằng túi giặt 

Mặc dù có nhiều loại túi lưới giày được thiết kế cho mục đích này, Bạn vẫn có thể tự làm túi lưới giày bằng túi giặt cùng một số băng dính hoặc dây. Gắn nó vào bên trong cửa máy sấy của bạn để làm khô những đôi giày thể thao đó mà không nghe tiếng đập xung quanh.

Sử dụng túi giặt lưới để đựng hành tây và khoai tây

Tốt nhất, hành tây và khoai tây nên được bảo quản ở nơi khô ráo, tối và thoáng khí, cách xa nhau. Cất hành tây và khoai tây trong túi giặt lưới, chúng sẽ tươi lâu hơn và bạn có thể nhìn xuyên qua túi để biết tình trạng hiện có của chúng.

Sử dụng túi giặt lưới để đựng đồ chơi phòng tắm
Sử dụng túi giặt lưới để đựng đồ chơi phòng tắm

Sử dụng túi giặt lưới để đựng đồ chơi phòng tắm

Cách cuối cùng trong top 10 cách sử dụng túi lưới giặt đồ chính là để đựng đồ chơi trong nhà tắm. Thêm một chiếc túi lưới vào phòng tắm để cất đồ chơi trong nhà tắm của con bạn khi chúng không sử dụng. Chúng sẽ khô nhanh hơn, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về nấm mốc. Đồ chơi sẽ luôn dễ dàng được lấy ra và chúng sẽ không chiếm dụng không gian lưu trữ quý giá trong phòng tắm của bạn.

Xem thêm: Tác dụng của túi lưới giặt đồ.

Trên đây là danh sách top 10 cách sử dụng túi lưới giặt đồ mà bạn có thể áp dụng để cuộc sống của mình trở nên tiện lợi hơn. Nếu bạn đang muốn tìm mua túi lưới giặt đồ, hãy tham khảo sản phẩm túi lưới giặt đồ 2T của chúng tôi để có được sự lựa chọn hoàn hảo cho mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.