Công ty Sản Xuất và Xuất Khẩu túi lưới giặt đồ chất lượng chuyên nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Chúng tôi tiền thân là công ty dệt may  hàng đầu về sản phẩm may mặc, đồng phục, thời trang,  được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao.

Nhận thấy tiềm năng cũng như cơ hội phát triển thị trường chúng tôi đã ra đời và phát triển sản phẩm túi giặt đồ, túi giặt quần áo xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài và đối tác thị trường xung quanh Việt Nam như: Nhật Bản, Mỹ, Canada, v.v…

Với những máy móc chuyên dụng hiện đại. Xưởng may có 350 công nhân được điều hành bởi những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong ngành may mặc, hoàn toàn đáp ứng được các đơn hàng lớn trong nước cũng như xuất khẩu  với chất lượng đảm bảo nhất.

Chúng tôi sẵn sàng in, thêu, thiết kế theo yêu cầu trên các sản phẩm may mặc chuyển tải đúng ý tưởng của khách hàng góp phần tạo nên thương hiệu cho quý khách.

Túi giặt quần áo xuất khẩu cung cấp các sản phẩm làm theo đơn đặt hàng của quý khách có nhu cầu, chi tiết của sản phẩm và giá cả sẽ được trao đổi trực tiếp tùy thuộc vào từng đơn hàng cụ thể.

Túi giặt quần áo xuất khẩutúi giặt đồ xuất khẩuXuất Khẩu túi lưới giặt đồ

Hãy đến với công ty chúng tôi để được phục vụ tận tình, chăm sóc chuyên nghiệp. Chúng tôi hoàn toàn đủ khả năng sản xuất và xuất khẩu túi lưới giặt đồ không bất kể số lượng phục vụ nhu cầu các đối tác trong nước và nước ngoài.

Liên hệ đặt hàng số lượng lớn: 0937 646564

hoặc liên hệ trực tiếp qua fanpage: https://www.facebook.com/tuigiatquanao/

Xem  mẫu: sản phẩm túi lưới giặt đồ