20/02/2019 Mô hình giặt sấy lấy liền bùng nổ tại TPHCM

Mô hình giặt sấy lấy liền bùng nổ khắp mọi nơi

Kinh doanh cửa hàng giặt sấy lấy liền vốn không xa lạ đối với nhiều người trong những đô thị lớn. Tuy nhiên, những năm gần đây, làn sóng người di cư đổ về TP.HCM ngày một đông, diện tích sinh hoạt thu hẹp khiến cho nhu cầu thuê giặt của người dân tăng lên. Các cửa hàng với mô hình giặt sấy lấy liền vì thế cũng mọc lên tương đối dày đặc.

Chỉ trong khu vực với bán kính hơn một cây số dọc theo hai con đường Âu Dương Lân  quận 8), người có nhu cầu có thể dễ dàng tìm được ít nhất 5 cửa hàng giặt sấy lấy liền. Mỗi tiệm nằm cách nhau chưa đầy 100 m.

mô hình giặt ủi lấy liền

Để tiết kiệm chi phí và tránh hao mòn máy giặt, các cửa hàng giặt sấy truyền thống thường gom áo quần của nhiều khách hàng và giặt sấy cùng một lần. Điều này khiến cho thời gian chờ đợi của khách hàng bị kéo dài, lên tới 4 – 5 tiếng, hay thậm chí là cả ngày.

Nhưng khi đến với các cửa hàng giặt sấy lấy liền các bạn có thể chọn tự giặt và sấy hoặc để lại cho cửa hàng giặt và sấy dùm, nhanh thì sáng giặt chiều lấy còn chậm thì hôm nay giặt ngày mai lấy.

Hầu hết các cửa hàng hoạt động theo mô hình này chủ yếu tập trung ở những địa điểm đông khách du lịch, gần bệnh viện và kí túc xá các trường đại học, các khu nhà trọ.

Đại diện một số chuỗi cửa hàng giặt sấy tự phục vụ nhận định, mô hình này hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ trong thời gian tới vì có nhiều lợi thế để thu hút nhà đầu tư, như chi phí đầu vào tương đối thấp, khả năng thu hồi vốn nhanh và không đòi hỏi trình độ quản lý cao.

Các bài liên quan:

Kinh nghiệm sử dụng Túi Giặt Giày

Hướng dẫn sử dụng túi giặt cho máy giặt đúng cách

Đồ Ren Bảo bối mặc đẹp của phụ nữ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *