17/09/2018 Kinh nghiệm sử dụng Túi Giặt Giày

Kinh nghiệm sử dụng Túi Giặt Giày

Làm thế nào để giặt giày bằng máy giặt. Hãy xem thử những Kinh nghiệm sử dụng Túi Giặt Giày, bạn sẽ tìm được đáp án cần thiết của mình.

Tôi là một người thích chơi thể thao, vì vậy đôi giày thể thao của tôi có ý nghĩa rất nhiều với tôi. Đó là lý do tại sao tôi rất không vui khi thấy nó bị bẩn. May mắn thay, giày thể thao rất dễ làm sạch, và bạn thậm chí có thể sử dụng máy giặt!

Cho dù bạn vừa hoàn thành một trận đấu bóng đá hay chỉ muốn khởi động với những cú đá thoải mái của bạn, điều quan trọng là phải chuẩn bị một số công việc để giữ cho đôi giày của bạn không bị hư hại. Dưới đây là cách để đôi giày của bạn trông sáng sủa và sạch sẽ trong chưa đầy 40 phút.

giặt giày bằng máy giặt

Những gì bạn cần chuẩn bị:
• Giày thể thao đã bị bẩn!
• Máy giặt đồ
• Chất tẩy rửa dạng lỏng .
• 3 muỗng baking soda
• 1 túi giặt giày , thật ra là túi giặt đồ là dùng được(Túi lưới giặt quần áo) nhưng tôi thích gọi la túi giặt giày hơn vì tôi thường xuyên chọn 1 túi với kích thước riêng chỉ để giặt đôi giày của mình, bạn nên mua loại túi có nhãn hiệu để tránh hư hỏng trong quá trình giặt bằng máy gây tổn hại đến giày của bạn – Xem các mẫu túi giặt quần áo tại đây
• Một bàn chải sạch để làm sạch
• Một vài cái khăn cũ

Thời gian chuẩn bị: Ngày nghỉ hoặc đêm
Tổng thời gian cần thiết: Khoảng 40 phút, tùy thuộc vào máy giặt
Độ khó: Dễ dàng

Thực hiện theo từng bước:
1.  Rắc giày thể thao với 3 muỗng canh baking soda trong mỗi chiếc giày và để qua đêm và bỏ chúng ra vào buổi sáng. Hoặc nếu bạn không thể chờ lâu có thể bỏ qua bước này.

2. Loại bỏ các ren và đặt chúng bên trong một chiếc túi giặt giày(túi lưới giặt quần áo) để tránh bị rối. Bỏ chúng vào trong máy giặt. Lau sạch càng nhiều bùn và mảnh vụn ra khỏi xung quanh giày của bạn càng tốt bằng cọ quét hoặc bàn chải đánh răng cũ.

3. Tiếp theo, thêm đôi giày của bạn vào máy giặt cùng với một số khăn tắm. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng khoảng 4 đến 6. Khăn sẽ giúp cân bằng tải và ngăn giày của bạn tạo ra tiếng dội khi di chuyển bên trong máy giặt.

4. Sử dụng chất tẩy rửa dạng lỏng, chạy máy giặt vào một chu kỳ lạnh. Tùy thuộc vào máy giặt của bạn, thời gian giặt thay đổi từ 30 đến 40 phút.

5. Tháo giày ra khỏi máy giặt và để chúng khô. Nên nhớ Đừng Bao Giờ đặt giày vào máy sấy, vì nhiệt có thể làm cong chúng hoặc làm hỏng keo có trong giày.

túi giặt giày

Cách làm sạch tốt nhất: 
Sử dụng Soda Baking, Nếu bạn thật sự không cần dùng gấp hãy khử mùi giày với Baking soda qua 1 đêm trước. Mặc dù đây chỉ là một chi tiết nhỏ ít ai dùng nhưng bạn hãy thử để xem sự khác biệt.
Hãy nhớ Sử dụng túi giặt giày – Đặt các dây giày nằm cẩn thận bên trong túi giặt để đảm bảo chúng không bị rối bên trong máy giặt.
Sử dụng bàn chải – Loại bỏ bụi bẩn và bụi bẩn từ đôi giày thể thao của bạn trước khi đặt trong máy giặt.
Sử dụng chất tẩy rửa dạng lỏng – Không sử dụng bột giặt vì nó có thể bị mắc kẹt bên trong đôi giày thể thao của bạn.


Combo 5 túi lưới giặt với nhiều kích cỡ: Mua dùng thử chỉ với 150.000đ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *