Lo sợ máy giặt làm hư hỏng những bộ quần áo đắt tiền, loại quần áo có chất liệu mỏng hay đồ lót, áo len, vải cotton . . .. Nên trước khi cho quần áo vào máy giặt, bạn thường lựa chọn những loại này để riêng ra ngoài rồi tiến hành giặt bằng tay. Như vậy vô tình chị em lại tự đem nỗi vất vả cực nhọc cho mình, tốn kém thời gian không cần thiết.

Chúng tôi xin được bật mí một giải pháp bảo vệ quần áo tốt nhất, đơn giản, dễ dàng thực hiện, giúp bạn hoàn toàn yên tâm giao phó toàn bộ các loại quần áo cần giặt cho máy giặt “xử lý” mà không cần phải lo sợ quần áo bị hư hỏng, rách sợi vãi hay nhàu nát bằng cách sử dụng túi giặt quần áo, một giãi pháp bảo vệ quần áo tốt nhất.

Khi sử dụng túi giặt bạn cần lưu ý không bỏ qua nhiều đồ vào túi giặt, vì khi bỏ nhiều đồ vào túi giặt nếu bạn không phân bố quần áo khác giặt bên ngoài đều sẽ dẫn đến tình trạng lồng máy giặt bị lệch tâm khi túi giặt lệch sang một bên, dẫn đến tình trạng hư hỏng máy giặt. Chính vì vậy, bạn cần phân bố quần áo trong lồng giặt đều để tránh tình trạng lệch tâm máy giặt.