Địa chỉ bán túi giặt quần áo chất lượng bạn nên biết 2022

Bán túi giặt quần áo

Túi giặt quần áo có thể là một cứu cánh nếu bạn cần giặt nhiều đồ nhỏ hoặc đồ lặt vặt mà nếu không chúng có thể bị hỏng nếu chúng bị quấn vào nhau. Vậy đâu là nơi bán túi giặt quần áo với giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt? Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho bạn một cách chi tiết về câu hỏi này.

Túi giặt quần áo là gì?

Túi giặt quần áo đơn giản là túi lưới được buộc chặt bằng dây rút hoặc zip. Những chiếc túi này có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau và được thiết kế để bảo vệ đồ giặt không bị rối, hư hỏng hoặc kẹt trong chu trình. Bạn thường có thể tìm thấy những chiếc túi giặt có hình dạng có mục đích được thiết kế dành riêng cho áo ngực.

Túi giặt quần áo là gì?
Túi giặt quần áo là gì?

Lưới được thiết kế để cho nước và chất tẩy rửa đi qua dễ dàng, đồng thời ngăn các dây buộc hoặc tua rua thoát ra khỏi túi và bị kẹt. Điều này giúp quần áo của bạn bền lâu hơn.

Hầu hết các hộ gia đình sẽ sử dụng túi giặt quần áo để đựng đồ nội y, tuy nhiên, túi giặt có nhiều công dụng hơn như thế. Túi giặt là lý tưởng cho những chất liệu mỏng manh có thể bị hỏng nếu chúng mắc vào nút hoặc khóa kéo, đồ tắm, áo ngực và nhiều thứ khác.

Ngoài những chất liệu mỏng manh hoặc dễ hư hỏng, túi giặt quần áo cũng là một cách tuyệt vời để giữ tất cả những đôi tất của bạn không bị thất lạc trong quá trình giặt giũ.

Địa chỉ bán túi giặt quần áo chất lượng

Túi giặt quần áo quả thật là một vật dụng mà tất cả các chị em nội trợ đều nên trang bị để giúp việc giặt giũ của mình trở nên đơn giản. Tuy nhiên để tìm được chỗ bán túi giặt quần áo chất lượng cũng là một điều chị em nên quan tâm hàng đầu. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều nơi bán túi giặt quần áo, tuy nhiên chất lượng của chúng vẫn chưa được đảm bảo.

Địa chỉ bán túi giặt quần áo chất lượng
Địa chỉ bán túi giặt quần áo chất lượng

Cửa hàng của chúng tôi cam đoan là bán túi giặt quần áo chất lượng nhất thị trường hiện nay. Các loại túi giặt quần áo mà chúng tôi đang cung cấp ra thị trường đều đến từ thương hiệu nổi tiếng Tabico – một trong những đơn vị cung cấp túi giặt quần áo hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh đó, cửa hàng còn cung cấp đa dạng các loại mẫu mã và kích thước của túi giặt quần áo để các chị em nội trợ dễ dàng lựa chọn. Chúng tôi tự tin sẽ bán túi giặt quần áo chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng với giá cả cạnh tranh nhất. Bạn hoàn toàn có thể truy cập vào website của chúng tôi để mua được túi giặt quần áo với giá ưu đãi.

Túi giặt quần áo có thể dùng trong máy sấy không?

Đây cũng là một câu hỏi mà khi bán túi giặt quần áo chúng tôi thường xuyên được hỏi. Hầu hết các túi giặt chắc chắn có thể sử dụng trong máy sấy quần áo! Phần lớn túi giặt được làm từ polyester hoặc nylon chắc chắn có thể xử lý nhiệt của máy sấy quần áo.

Trước khi cho túi giặt và tất cả đồ đạc vào máy sấy quần áo, bạn nên kiểm tra một số điều. Để bắt đầu, hãy đảm bảo rằng túi giặt chắc chắn an toàn để sử dụng trong máy sấy quần áo. Trong khi hầu hết là như vậy, sẽ có ngoại lệ đối với quy tắc này.

Bạn cũng nên tránh chất đầy túi. Nếu bạn có một túi giặt lớn và nặng trong máy sấy quần áo, lồng giặt sẽ mất cân bằng. Điều này có thể dẫn đến việc quần áo của bạn không khô tốt, và nếu bạn làm điều này thường xuyên, nó có thể làm hỏng máy sấy quần áo.

Bạn cũng cần đảm bảo rằng quần áo trong túi giặt chắc chắn an toàn để sấy khô. Chỉ vì quần áo được đựng trong túi không có nghĩa là chúng được bảo vệ khỏi sức nóng của máy sấy.

Một số mẹo giúp ngăn ngừa mùi hôi của quần áo khi giặt 

Một số mẹo giúp ngăn ngừa mùi hôi của quần áo khi giặt
Một số mẹo giúp ngăn ngừa mùi hôi của quần áo khi giặt 

Việc sử dụng túi giặt quần áo là một trong những cách tốt để giúp công việc giặt giũ của bạn trở nên đơn giản hơn. Tuy nhiên nếu quần áo của bạn vẫn bị bám mùi hôi, bạn có thể sử dụng những mẹo sau để khắc phục tình trạng này: 

  • Điều đầu tiên để chức năng vừa mùi hôi của quần áo chính là giặt giũ thường xuyên.
  • Không bao giờ đặt quần áo ẩm và khăn tắm trong khay đựng quần áo. Để mọi thứ khô hoàn toàn trong không khí trước khi ném vào khay đựng.
  • Cho một ít muối nở vào túi nhỏ hoặc hộp nhựa có đục lỗ trên nắp xuống đáy khay đựng. Điều này sẽ hoạt động như một chất hấp thụ mùi. Thay muối nở vài tháng một lần bằng muối nở mới.
  • Mua vật liệu hấp thụ mùi có than hoạt tính và các thành phần khác để đặt dưới đáy khay.
  • Sử dụng một tấm khăn sấy thơm đặt ở đáy khay để giảm bớt mùi hôi.
  • Chọn túi đựng quần áo có thể dễ dàng giặt sạch. Ngoài ra để tránh quần áo có mùi, bạn cũng có thể phân loại chúng với những thùng nhỏ khác nhau, điều này còn giúp đơn giản hóa công việc giặt giũ của bạn.  

Hi vọng thông qua bài viết này bạn sẽ biết được đâu là địa chỉ bán túi giặt quần áo chất lượng nhất hiện nay. Nếu như muốn biết thêm về túi đựng quần áo hoặc cách sử dụng túi đựng quần áo, bạn có thể đọc các bài viết đã được đính kèm của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.