Bất ngờ với lợi ích của túi lưới giặt đồ đem lại

lợi ích của túi lưới giặt đồ

Trong cuộc sống xã hội hiện đại như ngày nay, máy giặt đã trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình bởi khả năng tiết kiệm thời gian cũng như sự tiện lợi mà nó đem lại. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn còn giữ thói quen đem tất cả những thứ cần giặt cho vào máy, đó cũng là nguyên nhân dẫn đến việc sau một thời gian, quần áo đã có những dấu hiệu của việc hư, hỏng. 

Chẳng hạn, những chiếc áo mỏng dễ bị nhàu, áo ngực bị gãy gọng, hỏng dáng. Hay những chiếc áo len bị kéo tước, sợi vải bị nhão. Chính vì vậy mà túi lưới giặt đồ được xem là giải pháp cần thiết, kịp thời giúp các bạn hoàn toàn yên tâm để giao phó quần áo cho máy giặt xử lý. Vậy thì lợi ích của túi lưới giặt đồ là gì? Cùng mình tìm hiểu thông qua mục dưới đây.

Túi lưới giặt đồ là gì?
Túi lưới giặt đồ là gì?

Túi lưới giặt đồ là gì?

Túi lưới giặt đồ hay gọi đơn giản là túi giặt là loại túi được sản xuất bằng vải lưới dệt thưa tạo thành dạng lỗ dùng để những quần áo khi cần đem giặt trong máy giặt. Khi để vào trong máy giặt, thì sẽ cho nước, xà bông vừa đủ vào phần lưới để lưu thông vào ra dễ dàng cũng như bảo vệ quần áo khỏi bị va đập mạnh vào lồng máy hay bị lộn xộn.

Lợi ích của túi lưới giặt đồ khi sử dụng

Sử dụng túi lưới giặt đồ giúp đảm bảo quần áo của bạn được giặt sạch sẽ và không bị vướng vào các loại đồ khác. Khi cho quần áo vào trong túi thì giống như quần áo có thêm một lớp ngăn cản, tránh va đập trực tiếp với lồng máy sẽ giúp quần áo hạn chế bị hỏng hơn.

Ngoài ra, lợi ích của túi lưới giặt đồ còn nằm ở chỗ quần áo được phân loại riêng sẽ giúp quần áo vừa được giặt sạch sẽ vừa không lo những đồ có chất liệu khác không được giặt như ý. Quần áo sẽ không bị giãn, sợi vải không bị đứt, đặc biệt với những loại quần áo được làm bằng những chất liệu đặc thù như đồ len, mỏng sẽ được bảo đảm an toàn.

Lợi ích của túi lưới giặt đồ khi sử dụng
Lợi ích của túi lưới giặt đồ khi sử dụng

Những lưu ý khi sử dụng túi lưới giặt đồ

Như đã được nêu lên ở phía trên, lợi ích của túi lưới giặt đồ khi sử dụng nhằm đảm bảo quần áo giặt được sạch và không bị hư hại. Nhưng điều đó không có đơn giản là việc bạn cứ thế mà bỏ quần áo vào túi rồi cho vào máy giặt là xong vì nếu sử dụng không đúng cách thì nhiều khả năng sẽ khiến cả quần áo và máy phát sinh nhiều vấn đề.

Đầu tiên, bạn nên phân loại quần áo có cùng chất liệu, dễ bị hư tổn cho vào túi giặt rồi kéo túi lại và cho vào máy để giặt chung với những loại quần áo khác. Túi lưới giặt đồ sẽ làm giảm ma sát của quần áo lên lồng máy, đảm bảo quần áo bền đẹp khi giặt xong. Không dồn những chất liệu khác nhau vào trong cùng một túi vì như vậy thì sử dụng túi lưới giặt đồ này chẳng còn ý nghĩa nào cả.

Quần áo cũng như các đồ khác không nên để quá nhiều vào trong cùng một túi, nên đem bớt cho các túi khác nếu muốn giặt trong một lần. Lưu ý, nên cân bằng lượng quần áo để trong túi với quần áo để ngoài lồng nhằm đảm bảo sự cân bằng trong quá trình giặt, nếu không sẽ xảy ra hiện tượng đồ bị dồn về một phía làm lực ly tâm không đồng đều giữa các điểm khi lồng giặt xoay.

Như vậy, dẫn đến tình trạng lồng giặt không ổn định, máy tạo ra tiếng kêu lớn do va đập với phần vỏ. HIện tượng này kéo dài thì máy giặt sẽ nhanh bị hỏng. Vì vậy bạn nên phân bố quần áo và chú ý khi sử dụng túi lưới giặt đồ cũng như máy giặt. để có thể đạt được lợi ích của túi lưới giặt đồ tốt nhất có thể.

Có thể tìm mua túi lưới giặt đồ ở đâu?
Có thể tìm mua túi lưới giặt đồ ở đâu?

Có thể tìm mua túi lưới giặt đồ ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có đến hàng trăm loại túi giặt quần áo khác nhau, đa dạng từ mẫu mã đến chất liệu cũng như giá thành từ rẻ tiền cho đến giá thành khiến nhiều người thấy phân vân khi chọn phải lựa chọn. Nếu bạn tìm mua túi lưới giặt đồ ở những khu chợ truyền thống hay các cửa hàng tạp hoá thì đa số sẽ gồm những loại có giá thành tương đối rẻ, không mang nhãn mác, thiết kế vô cùng đơn giản còn chất liệu thì thô. 

Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất là độ bền không cao khi chỉ cần qua vài lần sử dụng thì đã bị bung chỉ, đứt đường may. Còn ở những đại lý lớn hay trung tâm thương mại thì chất lượng sẽ được đảm bảo hơn nhưng giá thành đắt hơn nhiều so với sản phẩm bán bên ngoài.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về lợi ích của túi lưới giặt đồ cũng như những thông tin xoay quanh nó. Với sự đa dạng của các loại túi giặt đồ ở trên thị trường, nhưng khiến bạn lo lắng về giá thành hay chất lượng thì bạn có thể sử dụng sản phẩm túi lưới giặt đồ 2T công nghệ mới với sợi vải polyester chắc chắn được gia công và sản xuất và xuất khẩu bởi công ty công nghệ 2T vừa đảm bảo được chất lượng, độ bền lâu khi sử dụng lâu dài còn có đa dạng về kích thước mà giá cả còn phải chăng phù hợp với điều kiện của mọi nhà.

Tham khảo: Địa chỉ bán túi giặt uy tín.

Leave a Reply

Your email address will not be published.