3 loại túi lưới giặt quần áo trong máy giặt phổ biến

Túi lưới giặt quần áo trong máy giặt

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết có nên mua túi lưới giặt quần áo trong máy giặt hay không, thì việc hiểu cách hoạt động của chúng có thể khiến bạn dễ dàng quyết định hơn. Bài đăng trên blog này đề cập đến cách hoạt động của túi giặt quần áo, các cách sử dụng khác nhau và các loại túi khác nhau có sẵn. Trước tiên, hãy hiểu cách hoạt động của túi giặt.

Túi lưới giặt quần áo trong máy giặt là gì?

Thứ nhất, túi giặt lưới chủ yếu được sử dụng để bảo vệ quần áo, tất và các thiết bị khác trong máy giặt. Lưới cung cấp đủ khả năng bảo vệ khỏi các vết rách và tình trạng mất form xảy ra với quần áo của bạn, đồng thời vẫn cho phép nước và chất tẩy rửa đi qua để quần áo vẫn có thể được giặt sạch.

Túi lưới giặt quần áo trong máy giặt là gì?
Túi lưới giặt quần áo trong máy giặt là gì?

Thứ hai, chúng rất hữu ích để đựng các vật phẩm của từng thành viên trong gia đình cùng nhau trong một túi. Đặt chúng vào túi giặt lưới giúp chúng không bị rối và hư hỏng trong khi thực hiện quy trình giặt giũ.

Giả sử bạn muốn giặt quần áo riêng cho từng thành viên trong gia đình. Sử dụng túi giặt lưới để có thể phân loại quần áo là một cách tuyệt vời và giúp tiết kiệm thời gian cho quá trình giặt ủi của bạn.

Cuối cùng, túi giặt lưới giúp ngăn các loại quần áo nhỏ hơn, chẳng hạn như tất, không bị thất lạc hoặc lẫn lộn.

Cách túi lưới giặt quần áo trong máy giặt hoạt động

Túi lưới giặt quần áo trong máy giặt hoạt động bằng cách cung cấp một lớp bảo vệ giữa các vật dụng chứa bên trong nó và các vật dụng khác trong máy giặt. Túi lưới giữ cho đồ giặt được tách biệt trong chu trình giặt và sấy.

Chất liệu

Chúng được làm từ vật liệu lưới polyester xốp và bền, cho phép nước và bọt xà phòng đi qua đồng thời tạo ra rào cản cho các vật phẩm khác. Bạn đặt các vật dụng của mình vào bên trong, cố định chúng bằng thiết bị đóng hoặc khóa kéo đi kèm, sau đó đặt túi vào máy giặt.

Cách khóa túi

Có nhiều kiểu đóng cho túi lưới giặt quần áo trong máy giặt. Các khóa đóng có sẵn trên túi giặt bao gồm: khóa kéo, khóa cao su và kẹp lưới.

Kích cỡ

Túi lưới của Tabico có các kích thước sau: 15 ”x 15”, 30 ”x 40”, 40 ”x 50” và 50 ”x 60”. 

Đơn vị nào thường sử dụng túi giặt lưới?

Đơn vị nào thường sử dụng túi giặt lưới?
Đơn vị nào thường sử dụng túi giặt lưới?

Túi giặt lưới được sử dụng bởi bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ giặt là nào. Chúng bao gồm các doanh nghiệp như:

  • Khách sạn – túi giặt giúp tách quần áo của các khách khác nhau để chúng không bị lẫn vào nhau và tránh làm hỏng quần áo mỏng manh.
  • Bệnh viện và nhà điều dưỡng – túi giặt lưới giúp phân biệt quần áo giữa nhiều bệnh nhân.
  • Các trường nội trú – dịch vụ giặt là của học sinh có thể sử dụng túi giặt để giữ cho các đồ vật như tất của học sinh không bị lẫn vào nhau.
  • Câu lạc bộ thể thao – quần áo thể thao như áo thi đấu, quần đùi và tất thể thao dễ bị hỏng trong máy sấy. Cho những đồ này vào túi giặt lưới giúp tách chúng ra khỏi đồ giặt còn lại. 

Cách sử dụng túi lưới giặt quần áo trong máy giặt

Công dụng chính của túi lưới giặt quần áo trong máy giặt là bảo vệ các loại vải mỏng manh khi giặt. Đặt đồ bên trong túi lưới giúp chúng không bị hỏng, đặc biệt nếu bạn có nhiều đồ giặt cần giặt với nhiều chất liệu khác nhau.

Một cách khác để sử dụng chúng là tách một số loại quần áo nhất định ra khỏi những loại quần áo cần giặt còn lại. Ví dụ, quần áo thể thao có dây đai có thể kéo các sợi chỉ từ các loại quần áo có chất liệu mỏng manh hơn.

Bạn cũng có thể sử dụng túi lưới giặt quần áo trong máy giặt để ngăn không cho đồ đạc bị thất lạc vào máy giặt. Ví dụ: giữ tất chung với nhau hoặc để tránh trộn lẫn các quần áo của người khác.

Các loại túi giặt

Túi giặt khác nhau tùy theo kiểu khóa mà chúng sử dụng. Chúng cũng khác nhau về chất lượng vật liệu. Tại đây, chúng tôi chỉ sử dụng lưới chất lượng cao nhất hiện có để tạo ra những chiếc túi lưới bền bỉ có thể chịu được tần suất giặt giũ lớn. Có 3 loại túi giặt quần áo trong máy giặt phổ biến hiện nay, bao gồm: 

Túi giặt có khóa kéo

Khóa kéo được thiết kế để dễ sử dụng. Đơn giản chỉ cần đặt các món đồ vào bên trong và sau đó đóng khóa túi giặt lại. Thật không may, khóa kéo có xu hướng bị mòn nhanh nhất trong ba loại và dễ bị hỏng.

Các loại túi giặt
Các loại túi giặt

Túi giặt bằng cao su

Nắp đậy bằng cao su giữ an toàn bên trong túi lưới đồng thời tránh làm hỏng máy sấy hoặc máy giặt. Các lớp đóng này khó sử dụng nhất (trong ba loại) và có khả năng bị thất lạc trong quá trình giặt / sấy.

Túi giặt lưới kẹp

Túi kẹp lưới sử dụng kẹp cá sấu để cố định bên trong. Nó an toàn hơn và dễ sử dụng hơn so với nắp cao su, nhưng nó cũng có khả năng bị bung ra trong khi giặt / sấy.

Kết luận

Hy vọng rằng bài đăng trên blog này đã giúp bạn hiểu cách hoạt động của túi lưới giặt quần áo trong máy giặt, các cách sử dụng khác nhau và các loại túi khác nhau hiện có. Nếu như bạn có nhu cầu muốn biết thêm thông tin về cách sử dụng túi giặt lưới cũng như địa chỉ mua túi giặt với uy tín có thể truy cập các bài viết này chúng tôi đã liên kết.

Leave a Reply

Your email address will not be published.